Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

CÁCH MUA UCOINCASH, HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẦU TƯ UCOIN CASH

      415

Để đầu tư chi tiêu Ucoincash Trước mắt bạn cần ĐK một thông tin tài khoản bên trên ucoincash.teo với sẵn sàng Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) nhằm nạp vào ucoincash, tiếp nối cần sử dụng BTC hoặc ETH để sở hữ Token UCH.

Bạn đang xem: Cách mua ucoincash, hướng dẫn cách Đầu tư ucoin cash

Bạn rất có thể nạp BTC hoặc ETH tuy nhiên ngày nay Việc nạp BTC vào ucoincash.co mất tương đối nhiều thời hạn (vài ba giờ đồng hồ cho một ngày) cần khuyến khích bạn nạp ETH cho nkhô cứng nhé.

Dưới phía trên sẽ là hướng dẫn đăng ký thông tin tài khoản với giải pháp nạp ETH vào ví ETH của Ucoin Cash.

Hướng dẫn phương pháp ĐK tài khoản trên ucoincash.co


NỘI DUNG


Bước 1: Đầu tiền chúng ta truy cập vào đây với điền các thông báo đăng ký:

*
Đăng cam kết thông tin tài khoản UcoinCash

Cách 2: Hiện giờ khối hệ thống của Ucoin Cash đã gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản, chúng ta vào gmail và clichồng vào “VERIFY MY EMAIL ADDRESS” nhỏng hình dưới:

*
Đăng ký thông tin tài khoản UcoinCash

Bước 3: bởi thế là các bạn đã đăng ký với kích hoạt thông tin tài khoản kết thúc, giờ chúng ta điền Email (hoặc user name) + Password vào rồi dấn “Sign In” để đăng nhập vào Ucoincash.co

*
Đăng ký kết tài khoản UcoinCash

Hướng dẫn nạp Ethereum (ETH) vào UcoinCash để sở hữ token

Mình đã giải đáp các bạn nạp Ethereum (ETH) cho nkhô giòn nhé, vì chưng nạp Bitcoin yêu cầu chờ xác thực giao dịch vĩnh viễn không hề ít. Tuy nhiên, tại đây mình chỉ chỉ dẫn trước bí quyết nạp còn những bạn có thể chờ sát ngày msinh sống buôn bán Token rồi nạp cũng khá được (khoảng ngày 11 hoặc 12/11 gì đó) chứ không hề độc nhất thiết phải nộp ngay nhé.

Cách 1: Sau lúc singin giao diện của UcoinCash.co đang như thế này, để nạp ETH các bạn cliông chồng vào “Wallet” cùng chọn “Deposits và Withdrawals”.

Xem thêm: Sacombank E Rnet Banking - Sacombank Internet Banking Login

*
Lấy liên hệ Ví nhằm nạp chi phí cài đặt UcoinCash

Bước 2: Click vào “Deposit” bên trên mẫu của Ethereum (ETH) Hiện nay sẽ hiện ra tác động ví ETH trên Ucoincash.co của khách hàng, tiếng các bạn đưa ETH vào cửa hàng ví này, nếu như bạn chưa xuất hiện ETH thì qua sàn Remitano mua rồi đưa vào. Xem trả lời download Ethereum trên Remitano tại đây, trong bài xích chúng ta để ý phần “Cách download Ethereum bên trên Remitano” trên “bước 2” sẽ sở hữu vị trí nhập “Địa chỉ ETH của bạn” thì bạn điền vào liên quan ví ETH của Ucoincash sau đây vào nhé.

*

Cách 3: Hãy áp dụng shop Ví này nhằm chuyển khoản qua ngân hàng (bằng đồng ETH) vào ngóng sẵn cho thời gian Bán ICO thì thiết lập luôn.

Lấy can dự Ví nhằm hấp thụ tiền tải UcoinCash

Sau lúc mua Ethereum với hấp thụ vào Ucoincash.co rồi vững chắc các bạn chờ khoảng chừng 10 – 15 phút ít là ETH vẫn vào ví ETH của chúng ta bên trên Ucoincash.co. Lúc này Việc của khách hàng là hóng cho ngày Ucoin Cash triển khai ICO và mnghỉ ngơi buôn bán Token thì cần sử dụng ETH để mua thôi. Các bước sở hữu Token UCH bản thân sẽ giải đáp ví dụ ngay lúc chúng ta mnghỉ ngơi chào bán nhé. Trước mắt bạn cứ đọng đăng ký thông tin tài khoản cùng thiết lập ETH nạp sẵn vào đã nhé, bản thân đã update biện pháp thiết lập sau.

Lời kết:

UcoinCash là một dự án công trình tiềm năng sẽ giới thiệu vào thời điểm tháng 11 này, thời gian ICO nhằm Quý Khách hoàn toàn có thể tải đồng UcoinCash không còn những, vì chưng vậy hãy ĐK sớm nhằm tận dụng thời cơ này.

Với bài xích trả lời bên trên trên đây, mong mỏi rằng Quý khách hàng vẫn thực hiện Việc đăng ký cũng như chi tiêu tiện lợi. Nếu quý khách hàng ý muốn bài viết liên quan nhiều thông tin về Dự án UcoinCash thì hãy truy cập vào trang web https://ucoincash.co/ để sở hữu lựa chọn hợp lý trước lúc quyết định chi tiêu nhé.