CÁCH MUA ETHEREUM

      30

quý khách sẽ từ hỏi làm cho cố kỉnh nào để sở hữ Ethereum? Tìm gọi phương thức cùng chỗ thực hiện - ngay trong trả lời thiết lập Ethereum này!

Kiểm tra những sàn thanh toán giao dịch ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO NHẤT
*

tradequangngai.com.vn.org Tiêu chuẩn chỉnh bình chọn sự thật

Để bảo đảm cường độ chính xác tối đa và biết tin update tốt nhất,tradequangngai.com.vn.org thường xuyên được kiểm tra và xác minh tính xác xắn bằng phương pháp tuân thủ theo đúng các chính sách biên tập ngặt nghèo. Các nguyên tắc link rõ ràng được vâng lệnh để thỏa mãn nhu cầu những tiêu chuẩn tđam mê chiếu uy tín.

Bạn đang xem: Cách mua ethereum

Tất cả câu chữ trêntradequangngai.com.vn.org hồ hết thỏa mãn nhu cầu các tiêu chuẩn sau:

1. Chỉ những mối cung cấp bao gồm thđộ ẩm quyền như cộng đồng học thuật hoặc tạp chí new được áp dụng nhằm tìm hiểu thêm nghiên cứu và phân tích trong những lúc tạo thành câu chữ.

2. Nội dung thực thụ đằng sau mỗi chủ thể được đề cập buộc phải luôn luôn được tiết lộ cho người phát âm.

3. Nếu tất cả sự bất đồng về lợi ích phía sau một nghiên cứu được tsi chiếu, bạn hiểu nên luôn luôn được thông báo.

Vui lòng tương tác với Cửa Hàng chúng tôi nếu bạn tin rằng văn bản đó đã lỗi thời, không hoàn chỉnh hoặc có sự việc.


Laura M


*

Vì các đại lý dữ liệu được share vày các node khác biệt, nó đang không bị tắt nếu như một trong những node bị lỗi, lỗi hoặc bị tấn công. Điều này được gọi là phi tập trung, tức là nó không hoạt động ở 1 trung tâm nhưng mà là những trung trung tâm.

Ví dụ: nhiều khi, khi chúng ta nỗ lực truy cập một trang web và nó bị treo, điều này có nghĩa là máy chủ của họ là một trong những vị trí trung trung tâm. Với blockchain, ko khi nào tất cả bất kỳ thời gian bị tiêu diệt nào! Với những node khác nhau chạy cùng lúc bên trên toàn quả đât, nó quan yếu bị sập. Như vậy là vì lên tiếng được share làm việc mọi rất nhiều vị trí, không chỉ là ở 1 nơi! Do kia, phi triệu tập.

Ethereum sử dụng Công nghệ này như thế nào?

Tiếp sau sự thành công xuất sắc của Bitcoin (áp dụng chủ yếu thứ nhất của technology blockchain), Ethereum được reviews vào năm 2015. Nó được điện thoại tư vấn là “Blockchain 2.0”, Ethereum cải thiện cách thức hoạt động vui chơi của blockchain với sự Thành lập và hoạt động của những hợp đồng thông minh.

Hợp đồng lý tưởng y như một lời hứa tất yêu bị phá vỡ: một khi nó đã có được triển khai, nó sẽ không thể nỗ lực đổi. Vấn đề này cung ứng một giải pháp bình yên hơn những để kinh doanh.

Hợp đồng tối ưu vận động như vậy nào?

Hãy tưởng tượng rằng nhà tuyển dụng của người sử dụng cập nhật technology cùng ý muốn trả tiền cho mình bằng Ether. Nhà tuyển dụng sẽ tạo một vừa lòng đồng tuyệt vời đề nghị blockchain Ethereum trả lương cho bạn bằng Ether vào ngày 15 sản phẩm tháng. Nhỏng bạn có thể thấy, thích hợp đồng hoàn hảo có thể chấp nhận được bạn lập trình / tự động hóa hóa các thanh toán giao dịch trên blockchain.

Bây tiếng, hãy tưởng tượng thiết lập một dòng xe khá bằng cách sử dụng hợp đồng sáng ý. Nếu bạn trả con số Ether cần thiết mang lại chiếc xe pháo (bằng phương pháp gửi nó cho hòa hợp đồng thông minh), thì quyền cài đặt cái xe pháo sẽ tiến hành gửi auto cho bạn bằng cách áp dụng blockchain. Giao chất dịch này tiếp nối được chứng minh vị tất cả những node khác bên trên nhân loại với được phân phối blockchain. Đó là một bí quyết bình yên hơn những nhằm kinh doanh.

Điều gì tuyệt vời và hoàn hảo nhất về Hợp đồng thông minh?

Hợp đồng thông minh đào thải sự quan trọng của mặt trang bị ba trong không ít ngôi trường phù hợp giao dịch khác nhau! Trong các ví dụ tôi vừa kể, thường thì các bạn sẽ phụ thuộc vào mặt vật dụng cha.

Trong ví dụ về nhà tuyển chọn dụng, bạn sẽ phụ thuộc vào ngân hàng để chuyển khoản lương / chi phí vào thông tin tài khoản của chúng ta vào ngày chúng ta mang lại hạn được trả (“ngày dấn lương” của bạn). Tgiỏi vào kia, bằng cách áp dụng phù hợp đồng sáng ý, chúng ta không buộc phải ngân hàng giải pháp xử lý giao dịch thanh toán của bản thân - hòa hợp đồng thông minh yên cầu blockchain xử trí (gửi, xác minch, v.v.) giao dịch vào ngày lĩnh lương của chúng ta.

*

Trong ví dụ về xe hơi, thường thì bạn sẽ nhờ vào đại lý phân phối với bên môi giới xe hơi. Với vừa lòng đồng logic, không có cửa hàng đại lý xe hơi hoặc công ty môi giới làm sao để đề nghị trả phí!

Nhiên liệu tạo thành vớ cả

bởi thế, lúc này chúng ta biết vừa lòng đồng thông minh là gì, vậy Ethereum là gì? Ethereum là nền tảng / blockchain quản lý và vận hành bọn chúng. Nhưng điều gì tạo nên sức khỏe cho vớ cả? Các "node" này phải áp dụng điện, buộc phải không? Ai trả chi phí cho điều đó?

Đây là địa điểm tôi ra mắt với chúng ta về Ether (ETH). Nó là chi phí tệ của Ethereum. Nó là khí gas cung ứng tích điện đến đều đồ vật. Trên thực tiễn, nó thực sự được điện thoại tư vấn là khí gas lúc họ sử dụng nó cho những giao dịch thanh toán Ethereum.

Các node chạy Ethereum được trả bởi Ether cho quá trình của họ. Điều này trả cho ngân sách năng lượng điện của mình với cũng tạo nên ROI. Quá trình này được Gọi là đào.

*

Do nhu yếu về Ether, nó có tính thanh khoản cao. Như vậy có nghĩa là nó rất có thể dễ ợt biến hóa thanh lịch tiền phương diện (chi phí tệ pháp định nhỏng USD, EUR, JPY, v.v.). Hình như, vì chưng yêu cầu của chính nó, giá chỉ của Ether đã tạo thêm tương đối nhiều, vì vậy sản phẩm triệu người đang đầu tư chi tiêu vào nó.

Mặc cho dù các bạn biết về Ethereum là gì và yêu cầu của chính nó, cơ mà nó vẫn khó khăn phát âm, nên không? Tôi chắc hẳn rằng các bạn vẫn đang tự hỏi bản thân tại vì sao với tải Ethereum ra làm sao. Vì vậy, họ hãy tìm hiểu rất nhiều điều ấy.

Tại sao tôi nên mua Ethereum?

Nếu bạn đang tự hỏi “tôi bao gồm nên chọn mua Ethereum không?”, có lẽ rằng bạn nên tự hỏi mình “vì sao tôi ko nên mua Ethereum?”. Nó là chi phí ảo phổ biến thiết bị nhị trên trái đất với bao hàm nguyên do đường đường chính chính đến nó. Hãy cùng khám phá câu vấn đáp trong phần tiếp theo sau của chỉ dẫn ‘bí quyết cài đặt Ethereum’ này

Thế giới của họ hiện nay đang chuyển động theo mô hình tập trung. Tỷ giá bán ăn năn đoái, lãi vay cùng thuế đầy đủ được kiểm soát do một tâm điểm (ví dụ: ngân hàng và bao gồm phủ). Ethereum cùng các vừa lòng đồng xuất sắc của chính nó hỗ trợ một mô hình mới - một mô hình phi tập trung. Điều quan trọng là những công ty đầu tư với doanh nghiệp bắt buộc là một trong những phần của quy mô new này vì chưng nó được rất nhiều fan xem là sau này.

Giá Ethereum sẽ tăng lên rất nhiều kể từ lúc nó được tạo thành. Vào ngày 1 mon 1 năm 2017, 1 Ether chỉ trị giá chỉ 8,24 đô la. Đến ngày một mon 1 năm 2018, 1 Ether trị giá 747,52 đô la. Đó là mức tăng hơn 9.000%!

*

Mặc cho dù Ether chưa hẳn là tiền ảo đầu tiên, nhưng nó sẽ học tập được trường đoản cú đa số sai lạc của các bạn đi trước. Ví dụ: các giao dịch của Bitcoin mất rộng mười phút nhằm cách xử lý. Tuy nhiên, các giao dịch của Ethereum có thể chỉ mất vài ba giây nhằm cách xử trí.

Vì Ethereum và các đúng theo đồng sáng ý của chính nó sẽ đổi khác phương pháp buổi giao lưu của thế giới bằng phương pháp vứt bỏ các mặt sản phẩm tía, bắt buộc quý giá hết sức nặng nề định giá. Nó khôn xiết dễ cất cánh hơi (giá bán Ethereum biến hóa tương đối nhiều từng ngày) vào thời gian ngắn. Tuy nhiên, dự báo lâu dài thông thường là giá Ethereum đang thường xuyên tăng Lúc nó càng ngày trsống yêu cầu thịnh hành hơn hàng năm.

Khi trái đất thực hiện Ethereum mang lại mục đích chủ yếu của chính nó (để đào thải các mặt máy ba), thì chúng ta đã tìm hiểu coi Ethereum thực sự quý giá từng nào. Mặc dù vậy, mua với cung cấp Ether và các loại chi phí ảo không giống là một biện pháp kiếm tiền siêu phổ biến.

Vì vậy, bây chừ các bạn đã đọc bao gồm nên mua Ethereum, bạn oder Ethereum như vậy nào?

Cách download Ethereum vào ba bước 1-1 giản

Bây giờ đồng hồ, với tất cả mọi điều đã nói bên trên, hãy đặt chúng qua một bên cùng chuyển sang trọng nói về phương pháp mua Ethereum. Nó thực sự hoàn toàn có thể được thực hiện chỉ vào một vài ba bước solo giản!

Bước 1: Nhận Ví chuyên môn số

Vì Ether là 1 trong một số loại chi phí kỹ thuật số, bạn sẽ đề nghị một chỗ nào đó để tàng trữ nó - một loại ví chuyên môn số. Cũng hệt như một mẫu ví thông thường, chúng ta có thể lưu trữ các một số loại chi phí trong số đó. lúc các bạn mang đến thăm các nước nhà khác, bạn có thể mang theo đồng đôla, triệu Euro với Bảng Anh.

Điều tựa như cũng vận dụng cho tiền hiện đại số - bạn cũng có thể lưu trữ các một số loại tiền ảo không giống nhau tùy trực thuộc vào ví các bạn thực hiện. Đối cùng với Ethereum, các bạn yêu cầu sử dụng ví cân xứng với Ethereum. Đây là vấn đề trước tiên nên ghi ghi nhớ lúc tò mò phương pháp cài đặt Ethereum.

Bạn có thể nhận ví dựa vào web (tất cả sẵn bên trên trình duyệt), ví phần mềm (các bạn sở hữu xuống) hoặc ví phần cứng (ví đồ dùng lý nhưng mà bạn mua cùng kết nối cùng với máy vi tính của chính mình qua USB).

Ví dựa trên web

Đây là tuyển lựa kỉm bình an độc nhất và Shop chúng tôi khuyên bạn tránh việc vận dụng nếu như bạn vẫn tích trữ một vài tiền bao gồm chân thành và ý nghĩa mập so với mình. Nếu các bạn thực hiện một ví những điều đó, chúng tôi khuim bạn nên thực hiện MyEtherWallet, Mist cùng MetaMask.

lúc các bạn truy vấn MyEtherWallet, hãy lưu giữ ghi lại trang web vào trình duyệt của công ty để tăng tốc bảo mật.

Nếu bạn không vững chắc về kiểu cách khắc ghi website, hãy coi hình ảnh bên phải được

*

đem trường đoản cú Google Chrome. Quý khách hàng nhấp vào ngôi sao sáng Lúc ngơi nghỉ bên trên trang web và kế tiếp nó sẽ tiến hành đặt dưới thanh xúc tiến của doanh nghiệp khi chúng ta mở một tab new.

Vì vậy, hiện giờ, khi bạn truy cập MyEtherWallet, hãy luôn nhấp vào vệt trang nắm vì chưng gõ vào “MyEtherWallet”!

Ví phần mềm

Đây là phần đông ví mà bạn cài xuống máy vi tính, máy vi tính bảng hoặc điện thoại cảm ứng cầm tay của mình. Chúng hỗ trợ bảo mật tốt hơn ví web. Tôi lời khuyên Exodus với Jaxx.

Exodus không có trên đồ vật di động cầm tay, mà lại nó có thi công tuyệt đối hoàn hảo và dễ sử dụng. Tôi ra mắt Jaxx cho ứng dụng di động tốt vời của nó! Một điều xuất sắc nữa về Exodus cùng Jaxx là chúng ta cũng có thể sử dụng bọn chúng nhằm biến đổi từ tiền ảo này thanh lịch chi phí ảo không giống. Ví dụ: chúng ta có thể biến đổi Ether thành Bitcoin.

Ví phần cứng

Tùy lựa chọn khác là thiết lập một ví phần cứng. Ví Hartware là giải pháp bình yên tuyệt nhất để lưu trữ Ether cùng các loại chi phí ảo khác.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Thuê Mua Nhà Ở Xã Hội Là Gì ? Ai Được Mua Nhà Ở Xã Hội?

Chúng là phần đa vật dụng năng lượng điện tử nhỏ dại liên kết cùng với máy vi tính của người sử dụng qua cổng USB. Tiền ảo của bạn sẽ vẫn được tàng trữ trên blockchain với vào tài khoản trực tuyến đường, cơ mà chúng ta quan trọng truy vấn tài khoản cơ mà không có ví phần cứng của mình. Miễn là chúng ta giữ ví phần cứng của bản thân mình an ninh, bạn sẽ bắt buộc bị hack!

Đối cùng với ví phần cứng, tôi khuim cần sử dụng TREZOR với Ledger Nano S.

Cho dù các bạn lựa chọn ví nào, các bạn sẽ gồm tác động ETH sau thời điểm chế tạo ra, sở hữu xuống hoặc thiết lập ví của mình. lúc bạn mua Ethereum, đây là hệ trọng nơi các bạn sẽ gửi nó.

Cách 2: Mua Ethereum

Tiền hiện đại số là một trong những Thị Phần mở, có nghĩa là chúng ta có thể chọn lựa cách cài Ethereum. Vấn đề này cho phép bạn điều hành và kiểm soát nhiều hơn nữa với có thể chấp nhận được các bạn gây ra hạng mục chi tiêu của bản thân theo bất kỳ phương pháp như thế nào bạn muốn.

Lưu ý: Đối cùng với bất kỳ ai chưa phải là một trong bạn mê man chi tiêu, “hạng mục đầu tư” là tập thích hợp các khoản chi tiêu của bạn.

Để biết phương pháp tải Ethereum, trước tiên các bạn cần biết sở hữu Ethereum ở đâu. Bạn có thể thiết lập Ether từ nhiều sàn thanh toán giao dịch khác biệt (nền tảng gốc rễ trực tuyến). Bạn cũng rất có thể áp dụng ShapeShift để đổi khác các loại chi phí ảo khác thành Ether hoặc cài đặt xuất phát từ một tín đồ không giống bằng cách sử dụng LocalEthereum.

Để sở hữu Ether bởi chi phí tệ pháp định (USD, GBPhường., EUR, JPY, v.v.), bạn cần msinh hoạt thông tin tài khoản trên một trong số sàn thanh toán sau. Trên mỗi sàn thanh toán trong những bọn chúng, chúng ta có thể sở hữu Ethereum bởi thẻ tín dụng thanh toán và chuyển tiền bank.

Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch tiền tiên tiến nhất phổ biến nhất cùng cũng thân mật cùng với người dùng nhất. Nó đơn giản dễ dàng nlỗi thiết lập xuống áp dụng hoặc truy cập website.

Quý khách hàng rất có thể thanh hao toán bằng chuyển tiền ngân hàng bên trên Coinbase với đó là một trong số những cách đơn giản nhất để mua Ethereum. Tuy nhiên, nó không có sẵn sinh sống các non sông, vì chưng vậy hãy bảo đảm an toàn rằng chúng ta có thể áp dụng nó sinh hoạt nước mình.

Phí của Coinbase là 1,49% - 3,99%. Phí không giống nhau so với từng cách tiến hành tkhô giòn toán - giá thành thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng thanh toán cao hơn phí tổn giao dịch chuyển tiền ngân hàng.

Cách cài Ethereum bằng Coinbase:

1. Thứ nhất, hãy mtại một thông tin tài khoản Coinbase. Chỉ buộc phải truy cập trang web Coinbase, nhấp vào ‘sign up’ (đăng ký) cùng nhập lên tiếng cụ thể của người sử dụng vào các ô buộc phải.

*

2. Tiếp theo, mở hộp thỏng mang lại với kiếm tìm tin nhắn nhưng Coinbase đang gửi cho mình. Nhấp vào links với đăng nhập để xác minc can hệ tin nhắn của bạn.

3. khi các bạn vẫn singin, bạn nên xác minh số điện thoại cảm ứng của mình. Nhập số Smartphone của người sử dụng với nhấp vào ‘skết thúc code’ (gửi mã). Coinbase sẽ gửi cho mình một lời nhắn SMS có mã. Nhập mã đó vào ô trên Coinbase.

4. Bây giờ chúng ta đang ĐK, hãy thêm cách làm tkhô hanh toán của chúng ta. Chọn tự thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng.

5. Chọn ‘Buy/Sell’ (Mua/Bán) cạnh bên "Ether" và lựa chọn / nhập số lượng Ether bạn muốn sở hữu. Quý khách hàng rất có thể tkhô giòn toán thù bởi USD, GBP hoặc EUR.

*

6. Nhấp vào ‘Buy ETH’ (Mua ETH).

CEX.io

CEX.io là 1 trong những sàn giao dịch dễ dàng sử dụng khác, tuy nhiên website dễ dàng rộng vận dụng. Một trong những điểm mạnh Khủng của CEX.io là nó bao gồm sẵn sinh sống những tổ quốc rộng so với Coinbase.

Cách download Ethereum với CEX.IO:

1. Đăng ký kết tài khoản CEX.IO: nhấp vào ‘Register’ (Đăng ký) ngơi nghỉ bên trên cùng bên đề nghị của trang chủ CEX.io. Nhập ban bố cụ thể của doanh nghiệp vào những ô nên hoặc nhấp vào ‘Login with Facebook’ (Đăng nhập bằng Facebook) ví như bạn có nhu cầu sử dụng Facebook nhằm ĐK.

*

2. Msống vỏ hộp tlỗi mang lại của chúng ta và tìm kiếm email cơ mà CEX.IO sẽ gửi cho chính mình. Nhấp vào link vào email nhằm xác minc cửa hàng email của bạn.

*

3. Tiếp theo, CEX.IO vẫn tận hưởng bạn kích hoạt xác thực nhì yếu hèn tố. Điều này hỗ trợ thêm một tờ bảo mật thông tin để giữ an ninh đến thông tin tài khoản của bạn.

4. Trang tiếp theo vẫn hiển thị ‘Buy BTC’ (Mua BTC) khi chúng ta truy cập lần thứ nhất. Nhấp vào "BTC" và các bạn sẽ thấy một menu. Từ menu, chọn "ETH".

*

5. Bên cạnh ‘Buy ETH’ (Mua ETH), các bạn sẽ thấy ‘For USD’ (Cho USD). Nếu bạn muốn áp dụng một một số loại tiền tệ pháp định không giống, hãy nhấp vào "USD" cùng các bạn sẽ thấy một thực đơn khác. Trong menu, lựa chọn EUR hoặc GBP.. Đây hiện là các loại tiền tệ pháp định tốt nhất chúng ta có thể thực hiện để sở hữ Ether trên CEX.io - có thể chúng ta đang cập nhật điều này!

*

6. Chọn / nhập số lượng Ethereum bạn muốn cùng tiếp đến nhấp vào ‘BUY’ (MUA).

Coinmama

Ra mắt vào năm 2013, Coinmama cũng hết sức gần gũi với người mới bắt đầu. quý khách chỉ có thể cài đặt Ether cùng Bitcoin, nhưng lại nó gồm phí tổn rẻ với đồng ý thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng thanh toán với chuyển khoản ngân hàng. Lưu ý: Coinmama chỉ đồng ý USD với EUR.

Cách tải Ethereum bằng Coinmama:

1. Đăng cam kết Coinmama: vào Home Coinmama và các bạn sẽ thấy một biểu chủng loại dưới ‘Register’ (Đăng ký) sinh hoạt phía mặt tay bắt buộc của trang. Điền/nhập biết tin cụ thể của doanh nghiệp vào các ô bên trên biểu mẫu. Nhấp vào ‘Register’ (Đăng ký). Msinh hoạt hộp tlỗi đến của bạn cùng tra cứu tin nhắn mà lại Coinmama đã gửi cho bạn. Nhấp vào links trong email nhằm xác minc liên quan tin nhắn của bạn.

*

2. Bây giờ đồng hồ chúng ta vẫn ĐK, bạn cần đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Coinmama của chính mình. Sau lúc singin, hãy nhấp vào tab ‘Verify your account’ (Xác minh thông tin tài khoản của bạn) cùng từ bỏ xác minh: trước tiên, nhấp vào ‘My Account’ (Tài khoản của tôi), kế tiếp chọn ‘Verify my account’ (Xác minc tài khoản của tôi) ở phía trái. Điền vào biểu mẫu mã với thông tin của người tiêu dùng cùng bao hàm nhận dạng đất nước của bạn.

*

3. Trên trang tiếp theo sau, bạn sẽ cần sở hữu lên bạn dạng sao phương diện trước với khía cạnh sau của hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân. Sau đó, các bạn sẽ nên chụp ảnh chủ yếu bản thân trong lúc chũm một mảnh giấy gồm viết "Coinmama" bên trên đó cùng với ngày hôm nay. Coinmama cung ứng ví dụ tiếp sau đây để bạn có thể đọc đúng.

*

4. khi chúng ta đang tự sướng của bản thân mình, hãy kèm theo chúng nó vào biểu mẫu mã trực con đường cùng nhấp vào ‘Upload’ (Tải lên). quý khách đã cảm nhận thông tin sau:

*

5. Xin lưu ý: Bạn đang phải xác minc tài khoản của bản thân mình mỗi một khi bạn muốn đầu tư vào con số Ether lớn hơn. Lần xác minh trước tiên này đã được cho phép bạn oder về tối nhiều 10.000 đồng dola. Các số tiền khác có thể được nhìn thấy vào ảnh chụp screen này.

6. Nhấp vào "ETHER". Nó nằm trong menu ngơi nghỉ đầu trang web.

*

7. Chọn / nhập số lượng Ether bạn có nhu cầu cùng nhấp vào ‘buy now’ (mua ngay bây giờ bây giờ).

8. Nhấp vào ‘credit/debit card via Simplex’ (thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ qua Simplex).

9. Nhập liên quan ví của doanh nghiệp (đó là từ bỏ ví chúng ta đã chế tạo ra ngơi nghỉ bước 1) vào hộp bên dưới ‘Please insert your Ethereum wallet address’ (Vui lòng ckém tương tác ví Ethereum của bạn) với nhấp vào ‘Complete payment’ (Hoàn vớ tkhô giòn toán).

10. Nhập cụ thể thanh hao toán thù của doanh nghiệp vào các hộp bên trên màn hình và nhấp vào ‘Pay now’ (Thanh hao toán ngay).

11. Ether của các bạn sẽ được gửi từ Coinmama cho ví của chúng ta. Điều này đôi lúc có thể mất vài ba giây, mà lại vào phần đông thời gian khác - khi mạng Ethereum bận - hoàn toàn có thể mất đến một giờ. Khi mạng Ethereum đích thực, thực sự bận bịu, có thể mất rộng một giờ đồng hồ. Đây là một trong sự việc mà Ethereum sẽ xử lý.