CÁCH MUA BITCOIN TREN REMITANO

      368

Chắc hẳn Lúc hiểu bài viết này các bạn đã biết Bitcoin là gì với vận tốc lớn mạnh cngóng phương diện của nó ra sao rồi đúng không. Nếu chúng ta chưa biết làm thể làm sao nhằm giao thương được Bitcoin bởi chi phí Việt Nam Đồng (VND). Hãy tham khảo bài viết bên dưới của chính bản thân mình nhằm phát âm thêm về kiểu cách mua bán Bitcoin trên sàn Remitano bởi VNĐ nhé.

Bạn đang xem: Cách mua bitcoin tren remitano

Để giao thương mua bán Bitcoin lên trên sàn Remitano, trước tiên chúng ta đề xuất đăng ký sàn Remitano, coi lí giải trên đây.


1. Hướng dẫn biện pháp cài Bitcoin (BTC) bên trên sàn Remitano

Bước 1: Đăng nhập lệ sàn Remitano.

Bước 2: Tại bối cảnh bao gồm của Remitano (Giao diện P2P), chọn “Bitcoin“=> “Mua ngay“.

*

Nếu chưa hiển thị Bitcoin thì các bạn nhấp vào ” Chọn coin khác“=> chọn “Bitcoin” là OK nhé.

*

Cách 3: Nhập con số Bitcoin mong mỏi mua. Chọn bạn để sở hữ, bản thân thường lựa chọn bạn thứ nhất bởi fan thứ nhất là người dân có giá bèo nhất với chọn tkhô nóng toán qua bank vày bản thân không trữ chi phí VNĐ vào ví VND Remitano. Sau đó nhấp vào “Mua ngay“.

*

Cách 4: Kiểm tra lại con số ao ước mua cùng số tiền nên trả. Sau đó nhấp vào “Đồng ý” nhằm xác thực.

*

Bước 5: Các bạn chuyển tiền cho những người chào bán thông đúng thông tin trên sàn Remitano hiển thị nhé. Sau khi đưa thành công xuất sắc, chúng ta nhấp vào “Tôi vẫn gửi đủ tiền“, các bạn tất cả 15 phút ít để làm vấn đề này. Lúc bấy giờ Remitano sẽ khóa số BTC của fan buôn bán lại nhằm đợi bán cho các bạn.


*

*

*

Bước 6: Chờ người bán chứng thực tkhô giòn tân oán của bạn: Khi bên phân phối cảm nhận chi phí của bạn, chúng ta đang phải thực hiện xác nhận đã nhận được thanh hao toán thù, khi ấy hệ thống Remitano vẫn giải pngóng số BTC bạn oder cùng nhảy số BTC này vào liên hệ ví chúng ta đã cung cấp.

Bước 7: Vào lại ví Bitcoin Remitano để kiểm tra số dư, giả dụ đã nhận được được là mua thành công xuất sắc rồi nhé.

2. Hướng dẫn biện pháp buôn bán Bitcoin (BTC) bên trên sàn Remitano

Cách 1: Chọn “Bán ngay” tại giao diện thiết yếu Remitano (Giao diện P2P).

Xem thêm: Kiểm Tra Tờ 100 Đô La Mỹ - 11 Sự Thật Thú Vị Ít Biết Về Tờ 100 Đô La Mỹ

*

Bước 2: Chọn người mua, bản thân đang lựa chọn người mong muốn cài tất cả ngân hàng trùng cùng với thông tin tài khoản ngân hàng nhưng mình bao gồm nhằm bảo đảm giao dịch thanh toán diễn ra nhanh hao rộng, tránh trường hợp khác ngân hàng khiến mất thời hạn do mình chỉ tất cả 15 phút ít. Ở đây mình chọn Sacombank vày thuộc bank cùng với mình, tiếp đến chọn “Bán ngay“.

*

Bước 3: Kiểm tra lại con số và số tiền, sau đó nhấp vào “Đồng ý“.

Bước 4: Nhập đúng chuẩn công bố tkhô nóng toán của các bạn nhằm người tiêu dùng chuyển khoản. Sau kia nhấn “Tiếp tục“.

Cách 5: Nếu những bạn đã sở hữu sẵn BTC trong ví Bitcoin vào Remitano rồi thì thanh toán vẫn tự động hóa chuyển lịch sự bước “Chờngười mua thanh toán“.

Nếu chúng ta chưa xuất hiện BTC tại ví Bitcoin Remitano thì buộc phải gửi BTC vào can hệ được hỗ trợ trong thanh toán (Đây là hệ trọng BTC của sàn Remitano). Tại phía trên những bạn có thể chuyển BTC từ bỏ các ví của sàn khác như Binance, MXC, FTX,… quý phái ví Bitcoin Remitano các được nhé.
Sau Lúc lệnh gửi BTC được xác nhận, thanh toán giao dịch vẫn đưa sang trọng tâm trạng “Chờ người tiêu dùng tkhô cứng toán“.

Cách 6: Sau Lúc kiểm tra đã nhận được được chi phí tkhô hanh toán thù từ ngườimua đưa vào thông tin tài khoản bank, chúng ta new được chọn xác nhận “Tôi đã nhận tiền” để xong thanh toán giao dịch. Nếu không nhận được mà lại nhận “Tôi đã nhận tiền” thì năng lực cao là đã mất chi phí trường hợp người tiêu dùng vẫn không chuyển nhé.

3. Hướng dẫn tạo nên quảng bá giao thương Bitcoin vào sàn Remitano

Đây là khả năng giúp những bạn có thể mua bán với giá chỉ và con số bản thân ước muốn. Tuy nhiên điểm mình ko mê thích nghỉ ngơi kĩ năng này đó là số coin của bản thân mình có thể bị phân tách nhỏ tuổi bởi vì đa số người mong muốn cài số lượng khác biệt, cho nên số coin của chúng ta cũng có thể còn dư vượt không nhiều với khó khăn bán cho lần tiếp theo sau. Đó chỉ cần cảm nhận của riêng biệt bản thân, các chúng ta có thể test.

Phần này cũng rất đơn giản và dễ dàng. Vẫn tại hình ảnh thiết yếu, chúng ta kéo xuống dưới đã thấy địa điểm nhằm “Tạo PR mua” hoặc “Tạo quảng cáo bán“. Sau kia điền những lên tiếng mà lại sàn Remitano yên cầu là được rồi nhé.