Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Cách mua bán trên remitano

      566

Nhằm cung cấp người dùng trong việc quản lý những giao dịch thanh toán. Chúng tôi vừa bổ sung cập nhật một tính năng mới khiến cho bạn quan sát và theo dõi những thanh toán mua bán và thay đổi (swap) sau thời điểm đang hoàn tất. Với hào kiệt này, chúng ta cũng có thể biết tâm lý lỗ lãi của ra quyết định chi tiêu của chính bản thân mình, tương tự như gấp rút đi tiến hành thanh toán giao dịch nhằm chốt lời xuất xắc dừng lỗ.

Bạn đang xem: Cách mua bán trên remitano

Để cần sử dụng kỹ năng này, chúng ta vui mừng làm theo lý giải dưới đây :

1. Mngơi nghỉ theo dõi:

Chọn theo dõi giao dịch:

- Theo dõi thanh toán giao dịch P2P: Vào BẢNG ĐIỀU KHIỂN > Chọn GIAO DỊCH P2P


*

Chọn Giao Dịch Đã Hoàn Thành sau đó lựa chọn thanh toán giao dịch cơ mà bạn có nhu cầu quan sát và theo dõi.


*

- Theo dõi giao dịch thay đổi (Swap): Vào BẢNG ĐIỀU KHIỂN > Chọn VÍ > Chọn SWAPhường của một đồng coin bạn muốn.


*

Tại Lịch sử swap chúng ta có thể chọn thanh toán swap bạn có nhu cầu để theo dõi


*

Mlàm việc coi danh sách các giao dịch thanh toán đã theo dõi

Chọn BẢNG ĐIỀU KHIỂN > GIAO DỊCH P2P.. > THEO DÕI để thấy list thanh toán giao dịch đã quan sát và theo dõi của khách hàng và hiểu rằng trạng thái lời lãi của mỗi giao dịch.


*

2. Chốt lời/Dừng lỗ và hủy theo dõi:

- Đối với những giao dịch P2P: khi chúng ta lựa chọn Chốt lời hoặc Dừng lỗ hệ thống đã dẫn các bạn cho trang giao dịch giao thương mua bán.

Xem thêm: Cách Hủy Dịch Vụ Bankplus Của Vietinbank 2021, Ra Mắt Dịch Vụ Bankplus Viettel

lấy một ví dụ trước đó bạn oder 1 BTC giá bán 100.000.000 VND. quý khách chọn Theo dõi thanh toán này và bây giờ lỗ 10%, bạn có thể Dừng lỗ để hạn chế rủi ro cùng khối hệ thống đã dẫn chúng ta mang lại trang thanh toán giao thương mua bán P2Phường. để chúng ta gấp rút thực hiện chào bán 1 BTC này thừa nhận về 90,000,000 VND (quý hiếm này chưa bao hàm phí). Thực hiện tại tựa như với các thanh toán giao dịch chốt lời.

- Đối cùng với các giao dịch thanh toán Swap: khi chúng ta dấn Chốt lời hoặc Dừng lỗ hệ thống đang dẫn bạn mang lại trang ví nhằm chúng ta tiến hành Swap.

Ví dụ trước đó bạn swap 10,000 USDT cùng nhấn được một BTC. Bạn lựa chọn Theo dõi giao dịch thanh toán swap này cùng ngày nay lãi 10%, chúng ta cũng có thể Chốt lời và khối hệ thống đã dẫn các bạn cho trang swap nhằm các bạn thực hiện swap 1 BTC này lịch sự USDT với nhận thấy 10,100 USDT (giá trị này không bao gồm phí).Thực hiện giống như với những giao dịch dừng lỗ.

Sau Lúc hoàn tất vấn đề Chốt lời, Dừng lỗ chúng ta có thể Hủy theo dõi. Sau đó, chúng ta cũng có thể liên tục theo dõi các giao dịch new.