Cách Lấy Lại Số Tài Khoản Thẻ Atm Vietcombank

      37

Bạn đang đau đầu vì quên số tài khoản ngân hàng Vietcombank. Bạn lo lắng không biết quên số tài khoản Vietcombank làm sao lấy lại. Vậy đơn giản bạn có thể áp dụng một trong 4 cách lấy lại số tài khoản phổ biến sau.

Bạn đang xem: Cách lấy lại số tài khoản thẻ atm vietcombank

Tra cứu qua Tổng đàiTra cứu qua cây ATMTra cứu bằng Internet BankingTra cứu trực tiếp tại chi nhánh Vietcombank
*
Quên số tài khoản Vietcombank làm sao lấy lại ?

Quên số tài khoản Vietcombank tra cứu qua tổng đài viên để lấy lại

Khi bạn quên số tài khoản Vietcombank thì đừng vội lo lắng. Thay vào đó bạn có thể áp dụng giải pháp đầu tiên là tra cứu số tài khoản qua tổng đài viên.

Cụ thể hiện nay ngân hàng Vietcombank có hệ thống tư vấn online chuyên nghiệp. Vì thế bạn có thể đặt ra các câu hỏi của mình khi sử dụng dịch vụ ngân hàng. Và lấy lại số tài khoản ngân hàng là một trong số đó.

Rất đơn giản để lấy lại số tài khoản Vietcombank bạn hãy thực hiện theo thứ tự các bước như:

Liên hệ trực tiếp đến hotline ngân hàng chi nhánh bạn mở tài khoảnCung cấp một số thông tin chứng minh chủ tài khoản theo yêu cầu của nhân viên tư vấnNhân viên xác định trùng khớp sẽ thông báo cho bạn số tài khoản

Quên số tài khoản ngân hàng Vietcombank tra cứu qua cây ATM để lấy lại

Quên số tài khoản Vietcombank phải làm sao? Giải pháp tiếp theo bạn có thể áp dụng để lấy lại số tài khoản là tra qua cây ATM. Cụ thể công việc bạn chỉ cần làm để lấy lại số tài khoản Vietcombank là:

Tìm đến cây ATM nơi gần nhấtCho thẻ ATM vào khay hệ thống tại máy ATMNhập mã pin chính xácBấm chọn chức năng vấn tin tài khoản

Sau khi thực hiện xong việc bấm nút vấn tin tài khoản thì rất nhiều thông tin sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần quan sát và tìm lấy lại số tài khoản đang hiển thị là được.

Lấy lại số tài khoản Vietcombank bằng cách tra cứu qua internet Banking 

Nếu bạn quên số tài khoản Vietcombank mà có đăng ký Internet banking cũng không cần quá lo lắng. Bởi vì dịch vụ này sẽ cho phép bạn lấy lại số tài khoản của mình một cách dễ dàng. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian hay công sức di chuyển.

Xem thêm: Cổ Phiếu Blue Chip - Danh Sách Mới Nhất 25/06/2021

Đơn giản để lấy lại số tài khoản qua dịch vụ internet Banking không khó. Bạn chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn chi tiết như sau:

Đăng nhập vào tài khoản Internet BankingBấm chọn vào mục thông tin tài khoảnClick chọn vào danh sách tài khoản

Thực hiện xong 3 bước bạn sẽ thấy giao diện số tài khoản xuất hiện. Khi đó việc bạn cần làm là ghi chép lại số tài khoản là xong.

Quên số tài khoản ngân hàng Vietcombank có thể ra ngân hàng để lấy lại

Bên cạnh những giải pháp trên thì bạn còn có thể đến trực tiếp chi nhánh Vietcombank để lấy lại số tài khoản. Tuy nhiên nếu so với các cách trên thì giải pháp này có nhiều hạn chế. Trong đó điểm mấu chốt nhất nếu bạn chọn là cần phải tốn kém thời gian ra ngân hàng. Hơn nữa bạn cần phải chờ đợi và sắp xếp theo thứ tự mới được nhân viên giải quyết nếu thời điểm giao dịch đông.

Đặc biệt khi ra ngân hàng Vietcombank lấy lại số tài khoản bạn không phải lúc nào đi cũng được. Thay vào đó bạn sẽ chỉ được giải quyết nếu đến vào ngày làm việc của ngân hàng.

Song lợi thế của giải pháp là thủ tục cực đơn giản. Theo đó bạn chỉ cần đem chứng minh nhân dân ra chi nhánh. Nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn tra số tài khoản theo chứng minh nhân dân. Trong giây lát bạn sẽ nhận lại số tài khoản ngân hàng của mình.

Như vậy áp dụng 1 trong 4 cách trên bạn có thể lấy lại số tài khoản Vietcombank. Bạn có thể thấy thật đơn giản phải không nào. Từ giờ mong rằng bạn sẽ biết cách giải quyết nỗi lo quên số tài khoản Vietcombank.