Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Cách Đổi Tiền Bigo Live

      823

Bài viết lúc này, tradequangngai.com.vn xin lý giải toàn bộ các bạn phương pháp thay đổi đậu thành chi phí trên bigo live chi tiết từ bỏ A đến Z, lập cập và đơn giản độc nhất.

Bạn đang xem: Cách đổi tiền bigo live

*


Được bao nhiêu đậu thì tín đồ nghịch được thay đổi tiền?

Đây cũng là thắc mắc mà nhiều người đặt ra. Theo hiện tượng của Bigo Live sầu khi bạn đạt về tối tgọi là 6700 đậu tương xứng cùng với 31$ thì sẽ được đổi ra tiền phương diện.

Số đậu được đổi nhiều duy nhất vẫn là 1050000 đậu tương xứng cùng với số tiền là 5000$. Những ai thay đổi đậu thành chi phí bên trên 1000$ thì đơn vị Bigo đề nghị yêu cầu 25 – 30 ngày nhằm giải phóng số đậu kia cho mình.

Đổi đậu thành tiền trên Bigo Live sầu cần những gì?

Thđọng nhất: Trước khi thay đổi đậu ra chi phí, chúng ta cần phải có một thông tin tài khoản ngân hàng để gửi chi phí về kia, tiếp nối các bạn đúc kết tiêu dùng.Thđọng hai: Cần chứng tỏ quần chúng để đơn vị Bigo xác minc biết tin của Idol.

Xem thêm: Khu Công Nghiệp Là Gì ? Phân Biệt Khu Công Nghiệp Và Cụm Công Nghiệp?

Hướng dẫn biện pháp thay đổi đậu thành tiền bên trên Bigo Live sầu từ A đến Z

Cách 1: Đăng nhập lệ thông tin tài khoản Bigo Live của người tiêu dùng ấn chọn mục Ví tiền, kế tiếp gửi sang trọng phần “Đậu”

*

Ví dụ: Hình trên bao gồm 8148 đậu tương ứng cùng với 38$ vậy là đủ tiêu chuẩn đổi ra chi phí rồi các bạn nhé!Bước 2: Từ screen trên, chọn vào phần Exchange Rewards, tiếp theo sẽ hiển thị nhỏng sau:

*

Cách 3: Nhập mã hệt như mã các bạn đổi đậu ra klặng cương kế tiếp nhấn vào OK.

*

Sau lúc xong bước 3, màn hình hiển thị vẫn gửi thanh lịch hình ảnh nhỏng hình dưới.

*

Hiện nay, các bạn cần nhập số tiền yêu cầu thay đổi ra. Lưu ý: Đơn vị tiền tệ bây chừ là $ (đô la Mỹ). Các các bạn nhập về tối tđọc là 31$ và buổi tối đa là 5000$. Nhập số tiền hoàn thành chúng ta nhấn Confirm. Kết đúng thật hình bên dưới.

*

Bước 5: Nhấn vào Creat a new Withdraw adress. Màn hình bắt đầu hiển thị, kéo xuống dưới chọn International ngân hàng Transfer

*

Cách 6: Sau khi ấn vào International bank Transfer, bảng công bố tkhô nóng tân oán chỉ ra cùng chúng ta điền những báo cáo theo yêu thương cầu:

*

Coutry (Quốc gia) họ lựa chọn VietnamBank: Loại ngân hàng. Tài khoản bank của doanh nghiệp thuộc bên làm sao thì các bạn lựa chọn bên đóAccount Number: Điền số tài khoản ngân hàng của bạnLocal Name: Tên tài khoản ngân hàngName in Eng: Chi nhánh thông tin tài khoản bank của khách hàng nằm ở đoạn nào? lấy ví dụ như nghỉ ngơi thành thị Cần Thơ chúng ta viết là can tho cityID Card Number: Số minh chứng thư nhân dânCellphone Number: Số năng lượng điện thoạiThư điện tử Address: Tài khoản EmailYêu cầu: Tất cả lên tiếng ở bên trên buộc phải nhập đầy đủ, đúng chuẩn, giả dụ không nên sót chúng ta có thể không sở hữu và nhận được chi phí hoặc đưa nhầm chi phí cho những người khácBước 7: Sau Khi nhập dứt công bố ta ấn Save.

do đó, chúng ta đang tiến hành xong Việc thay đổi đậu thành chi phí trên Bigo Live rồi đó. Nếu thấy có ích thì hãy giới thiệu ngay lập tức đến đồng đội cùng người thân trong gia đình cùng tìm hiểu thêm nhé!