CÁCH ĐỔI TIỀN BIGO LIVE

      72

Bài viết hôm nay, tradequangngai.com.vn xin hướng dẫn tất cả các bạn cách đổi đậu thành tiền trên bigo live chi tiết từ A đến Z, nhanh chóng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách đổi tiền bigo live

*


Được bao nhiêu đậu thì người chơi được đổi thành tiền?

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều bạn đặt ra. Theo quy định của Bigo Live khi bạn đạt tối thiểu là 6700 đậu tương ứng với 31$ thì sẽ được đổi ra tiền mặt.

Số đậu được đổi nhiều nhất sẽ là 1050000 đậu tương ứng với số tiền là 5000$. Những ai đổi đậu thành tiền trên 1000$ thì công ty Bigo phải cần 25 – 30 ngày để giải phóng số đậu đó cho bạn.

Đổi đậu thành tiền trên Bigo Live cần những gì?

Thứ nhất: Trước khi đổi đậu ra tiền, các bạn cần có một tài khoản ngân hàng để gửi tiền về đó, sau đó các bạn rút ra tiêu sài.Thứ hai: Cần chứng minh nhân dân để công ty Bigo xác minh thông tin của Idol.

Xem thêm: Khu Công Nghiệp Là Gì ? Phân Biệt Khu Công Nghiệp Và Cụm Công Nghiệp?

Hướng dẫn cách đổi đậu thành tiền trên Bigo Live từ A đến Z

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Bigo Live của bạn ấn chọn mục Ví tiền, sau đó chuyển sang phần “Đậu”

*

Ví dụ: Hình bên trên có 8148 đậu tương ứng với 38$ vậy là đủ tiêu chuẩn đổi ra tiền rồi bạn nhé!Bước 2: Từ màn hình trên, chọn vào phần Exchange Rewards, tiếp theo sẽ hiện ra như sau:

*

Bước 3: Nhập mã giống như mã bạn đổi đậu ra kim cương sau đó nhấn vào OK.

*

Sau khi hoàn thành bước 3, màn hình sẽ chuyển sang giao diện như hình dưới.

*

Lúc này, các bạn cần nhập số tiền cần đổi ra. Lưu ý: Đơn vị tiền tệ hiện tại là $ (đô la Mỹ). Các bạn nhập tối thiểu là 31$ và tối đa là 5000$. Nhập số tiền xong các bạn nhấn Confirm. Kết quả như hình bên dưới.

*

Bước 5: Nhấn vào Creat a new Withdraw adress. Màn hình mới hiện ra, kéo xuống dưới chọn International bank Transfer

*

Bước 6: Sau khi ấn vào International bank Transfer, bảng thông tin thanh toán hiện ra và bạn điền các thông tin theo yêu cầu:

*

Coutry (Quốc gia) chúng ta chọn VietnamBank: Loại ngân hàng. Tài khoản ngân hàng của bạn thuộc bên nào thì bạn chọn bên đóAccount Number: Điền số tài khoản ngân hàng của bạnLocal Name: Tên tài khoản ngân hàngName in Eng: Chi nhánh tài khoản ngân hàng của bạn nằm ở chỗ nào? Ví dụ ở thành phố Cần Thơ chúng ta viết là can tho cityID Card Number: Số chứng minh thư nhân dânCellphone Number: Số điện thoạiEmail Address: Tài khoản EmailYêu cầu: Tất cả thông tin ở trên phải nhập đầy đủ, chính xác, nếu sai sót bạn có thể không nhận được tiền hoặc chuyển nhầm tiền cho người khácBước 7: Sau khi nhập xong thông tin ta ấn Save.

Như vậy, các bạn đã thực hiện xong việc đổi đậu thành tiền trên Bigo Live rồi đấy. Nếu thấy hữu ích thì hãy share ngay cho đồng đội và người thân cùng tham khảo nhé!