Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Cách Đặt Lệnh Mua Chứng Khoán

      442

Là công ty đầu tư chứng khoán ắt hẳn bạn nên tò mò sâu về kiểu cách mua/bán/diệt chứng khoán thù trước giờ giao dịch thanh toán. Khi xác định được mức giá hy vọng của CP dẫu vậy không có thời gian quan sát và theo dõi báo giá và đặt lệnh cùng đặt lệnh mua/phân phối vào phiên thanh toán tiếp nối. Đó là dịp thấy hiệu quả của đặt lệnh trước giờ thanh toán giao dịch. Nắm biện pháp đặt lệnh mang đến thuần thục, tránh bị lỗ nặng qua nội dung bài viết của tradequangngai.com.vn.

Bạn đang xem: Cách đặt lệnh mua chứng khoán


Đặt lệnh trước giờ thanh toán giao dịch là gì?

Đặt lệnh trước tiếng giao dịch là các loại lệnh đặt tất cả kèm điều kiện. Lúc xong đặt lệnh, lệnh đã sống trạng thái ngóng kích hoạt. Hệ thống đã soát sổ điều kiện đặt và tự động hóa đẩy lệnh vào sàn Lúc thỏa mãn nhu cầu điều kiện.

Nếu người dùng đặt lệnh mua

Tới ngày hiệu lực thực thi hiện hành khối hệ thống vẫn đẩy tổng thể khối lượng đặt tải vào sàn với cái giá ATO đối với sàn HOSE, giá chỉ è đối với sàn HNX, UPCOM.Nếu chấm dứt phiên Open ATO, lệnh ATO không khớp hoặc khớp một phần thì phần sót lại sẽ auto đưa quý phái lệnh cài đặt giá bán trần đối với sàn HOSE.Nếu dứt phiên khớp lệnh liên tục, lệnh cài đặt giá bán è cổ không phù hợp hoặc khớp một phần thì phần sót lại sẽ tự động gửi sang trọng lệnh thiết lập giá chỉ ATC đối với sàn HOSE, HNX.

Nếu người dùng đặt lệnh bán

Tới ngày hiệu lực khối hệ thống vẫn đẩy toàn thể cân nặng đặt chào bán vào sàn với cái giá ATO đối với sàn HOSE, giá chỉ sàn đối với sàn HNX, UPCOM.Nếu xong xuôi phiên xuất hiện ATO, lệnh ATO không hợp hoặc khớp một trong những phần thì phần còn lại đang auto đưa lịch sự lệnh chào bán giá bán sàn đối với sàn HOSE.Nếu xong xuôi phiên khớp lệnh liên tục, lệnh phân phối giá bán sàn không hợp hoặc khớp một phần thì phần sót lại vẫn tự động gửi thanh lịch lệnh bán giá bán ATC đối với sàn HOSE, HNX.
*
Cách đặt lệnh thiết lập chứng khoán thù trước tiếng giao dịch

Ưu vị trí đặt lệnh tải triệu chứng khoán thù trước giờ giao dịch

Đặt lệnh mang đến phiên ngày sau từ bỏ 16h00 ngày hôm trước tức thì tại screen mua/cung cấp thông thường, mà lại không hẳn mlàm việc screen Lệnh điều kiện để thiết lập cấu hình những thông số kỹ thuật phức tạp nhỏng Lệnh trước thời gian ngày.Trạng thái lệnh được auto hiển thị ngay bên dưới màn hình hiển thị mua/cung cấp cơ mà không nhất thiết phải gửi quý phái màn hình hiển thị theo dõi tâm trạng riêng giống hệt như các các loại lệnh điều kiện.Tự hễ update giá chỉ è sàn trong phiên thanh toán tiếp theo sau của CP được giao thương – một phầm mềm bây giờ chưa tồn tại ngơi nghỉ Lệnh trước ngày

Phân biệt lệnh trước tiếng thanh toán giao dịch với lệnh trước ngày

Lệnh trước giờ đồng hồ là sự chọn lọc mang đến số đông công ty chi tiêu đề nghị đặt lệnh đến phiên giao dịch tiếp đến sau khi Thị Phần đóng cửa.Lệnh trước thời điểm ngày là phương án hữu dụng cùng với rất nhiều quý khách mắc cùng nhà trương đầu tư chi tiêu lâu năm. lúc kịch bạn dạng đầu tư vẫn định sẵn, người sử dụng không tốt nhất thiết cần theo dõi thị trường với đặt lệnh liên tiếp mà lại có thể treo sẵn Lệnh trước thời gian ngày, khối hệ thống vẫn tự động hóa đặt lệnh mỗi ngày cho đến Lúc khớp đầy đủ con số quý khách ước muốn.

Cách đặt lệnh mua chứng khân oán trước tiếng giao dịch

Hầu không còn ngơi nghỉ các sàn giao dịch thanh toán triệu chứng khoán phần lớn vận dụng những thao tác đặt lệnh trước giờ đồng hồ giao dịch nhỏng sau:

Bước 1:Trong bất kể đồ họa màn hình như thế nào, lựa chọn lệnh “Đặt trước lệnh thiết lập bán” hoặc áp dụng tkhô nóng khí cụ nkhô hanh được cung cấp

Bước 2:

Đặt giá bán điều kiện: Đặt điều kiện mang lại giá tmê say chiếu của chứng khoánĐặt giá bán thực hiện: Đặt giá bán tiến hành lúc ĐK được kích hoạtLệnh đã ghi: Lúc bnóng “Ghi” thì lệnh được hiển thị sống loại dướiSau Lúc Ghi lệnh thì nhập mật khẩu giao dịch thanh toán nhằm “Gửi lệnh

Có thể xem lại các lệnh sẽ đặt trong Lịch sử lệnh đặt trước

Cách đặt lệnh trước tiếng giao dịch thanh toán SSI

Chức năng này chất nhận được đặt lệnh quanh đó tiếng 16h00 ngày giao dịch thanh toán hiện nay đến 8h30 ngày thanh toán kế tiếp bên trên màn hình Mua/Bán thường thì.

Quy định đặt lệnh trước giờ:

Tại thời gian 8h30, những lệnh đặt trước giờ sẽ được gửi vào hệ thống hóng gửi lệnh vào sàn. Lệnh đặt trước tiếng được hiện lên ngay lập tức sinh hoạt tab tâm lý lệnh nkhô hanh và trạng thái lệnh trong ngày.Hệ thống cung cấp đặt lệnh ATO/ATC/LO, ko chất nhận được đặt lệnh MP/MTL/MOK/MAKBiên độ giá, giá è và giá chỉ sàn được SSI trợ thì tính theo vẻ ngoài, dựa trên giá bán tạm dừng hoạt động cuối phiên (HOSE, HNX) và giá vừa đủ (UPCOM)

Sức mua:

Đối với tài khoản hay ko sử dụng ứng trước tiền buôn bán trường đoản cú động: rất có thể đặt lệnh với Tổng số tiền = Số dư khả dụng hiện nay + chi phí hóng về ngày hôm sauĐối cùng với thông tin tài khoản thường có sử dụng ứng trước tiền bán tự động với tài khoản cam kết quỹ: có thể đặt lệnh cài đặt cùng với Tổng số chi phí = Sức download hiện nay tạiSố dư bệnh khoán: Cho phép đặt lệnh chào bán 1 mã chứng khoán thù cùng với Số dư chứng khoán được xem = Số dư CK khả dụng hiện thời + Số CK hóng về ngày hôm sauLệnh trước tiếng không vận dụng với thanh toán thỏa thuậnCác điều kiện khác so với đặt lệnh trước giờ cần tuân hành theo cách thức về thanh toán của sàn HOSE, HNX cùng UPCOM

Quy định hủy/sửa lệnh trước giờ:

Có thể hủy/sửa lệnh trước giờ với đông đảo lệnh trạng thái “Đang chờ”Khi bước đầu vào giờ giao dịch thanh toán của ngày giao dịch thanh toán tiếp nối, những lệnh thích hợp lệ sẽ được đưa vào hệ thống giao dịch của SSI và sự chuyển tiếp giữa vào Ssinh hoạt giao dịch. Các lệnh đặt không phù hợp lệ vào đầu ngày thanh toán giao dịch có khả năng sẽ bị tự động diệt nhằm có thể triển khai đặt lệnh bắt đầu.

Đặt lệnh trước giờ đồng hồ thanh toán giao dịch VPS

Các giao dịch đặt lệnh ko kể tiếng được triển khai trường đoản cú 17:00 – 06:30 những ngày thao tác làm việc, 00:00 – 24:00 những ngày Thứ đọng Bảy, Chủ nhật, ngày nghỉ lễ. Thông tin đặt lệnh sẽ được ghi thừa nhận trong phiên thanh toán giao dịch sau đó.

Đặt lệnh trước tiếng thanh toán VnDirect

Hệ thống sẽ không còn khám nghiệm ĐK tiền và hội chứng khoán đề nghị thuận tiện đưa ra con số cổ phiếu muốn giao dịch cùng với mức ngân sách ước muốn.Lệnh sẽ tiến hành kích hoạt cùng đẩy lên sàn ngay lúc thỏa mãn nhu cầu ĐK về chi phí với bệnh khoán cố vì chưng chỉ được kích hoạt 1 lần/ngày.Có thể sửa hoặc hủy lệnh sẽ đặt một biện pháp dễ dãi và hối hả trên Sổ lệnh trong ngày

Nếu thỏa mãn3 điều kiện:

Số lượng CP đặt Mua/Bán được khớp hết hoàn toàn.lúc lệnh không còn thời hạn theo ngày bên đầu tư đặt.Hệ thống hỗ trợ bên đầu tư chi tiêu chọn ngày hiệu lực thực thi auto là 15 ngày Tính từ lúc ngày đặt. Ngày hết thời gian sử dụng tối nhiều hoàn toàn có thể chọn là 30 ngày kể từ ngày đặt.

Nhà đầu tư tự diệt lệnh.

Xem thêm: Đại Biểu Trần Du Lịch - Phát Biểu Quá Ngu! Trần Du Lịch Là

Điểm thừa trội ở đấy là rất có thể đặt lệnh bất kể thời hạn làm sao trong ngày. Sau khi lên sàn, sẽ tiến hành phép hủy/sửa giống như như lệnh thường xuyên.

Đặt lệnh trước giờ đồng hồ giao dịch VCBS

Các qui định đặt lệnh trước giờ đồng hồ giao dịch thanh toán VCBS

Thời gian đặt lệnh

Cho phnghiền đặt lệnh ĐK từ bỏ sau 20h ngày giao dịch thanh toán cho trước ATC ngày giao dịch tiếp theoKhông đặt lệnh từ phiên ATC đến 20h00 ngày giao dịch.

Kiểm tra ĐK lệnh

Tại thời vị trí đặt lệnh: Lệnh có mặt với tâm lý chờ gửi sẽ không check những điều kiện đặt lệnh nhỏng KL mua/chào bán buổi tối nhiều, tâm lý HĐTL, tâm trạng tài khoản, …Tại thời gian gửi lệnh: Lệnh vừa lòng điều kiện kích hoạt/ hiện ra ngay khi đặt lệnh ĐK thì sẽ chất vấn điều kiện đặt lệnh trước khi gửi lệnh
*
Ưu điểm đặt lệnh trước giờ giao dịch

Xử lý lệnh

Lệnh chỉ được xử lý vào phiên LOLệnh chỉ gồm hiệu lực thực thi hiện hành vào 01 ngày (đa số lệnh ko được kích hoạt trong thời gian ngày sẽ không còn hiệu lực)Lệnh chỉ được kích hoạt tuyệt nhất 1 lần

Các nhiều loại lệnh trước giờ giao dịch

Lệnh Stop limit (lệnh dừng): Là lệnh nhằm mục đích mở/ đóng góp vị cụ ngơi nghỉ mức giá thành đặt với giá chỉ kích hoạt xác minh trước trên thời điểm đặt lệnh. Ngay Lúc giá bán thị phần va giá bán kích hoạt, hệ thống sẽ tự động đẩy lệnh lên sàn với giá đặt vẫn xác minh trướcLệnh Tralling stop (lệnh xu hướng): Là lệnh nhằm mục đích mở/ đóng góp vị ráng Lúc giá bán Thị Trường tất cả Xu thế hòn đảo chiều với biên độ xác định trước. Ngay Lúc giá Thị Phần va giá chỉ kích hoạt, khối hệ thống vẫn tự động đẩy lệnh lên sàn.Lệnh Eteo (lệnh chốt lời – cắt lỗ): Là lệnh đặt gồm 1 lệnh LO và 1 lệnh Stop limit thuộc chiều. Nếu 1 trong những 2 lệnh được khớp/ kích hoạt thì sẽ bỏ lệnh còn sót lại.Lệnh Bull and bear (lệnh msinh hoạt vị cố gắng kèm chốt lời – giảm lỗ): Bao gồm một lệnh LO msinh sống vị gắng kèm 1 lệnh OCO ngược chiều để chốt lời với giới hạn lỗ khi lệnh LO khớp thì đang kích hoạt lệnh OCO.

Đặt lệnh trước tiếng giao dịch thanh toán TCBS

Là lệnh số lượng giới hạn nhưng mà gia hạn nhiều ngày cho đến lúc lệnh được khớp hoặc hết thời gian quý khách chọn lựa lúc để lệnh cơ mà chưa được khớp.Trong thời gian duy trì lệnh giới hạn, vào ngày giao dịch thanh toán lệnh sẽ auto chuyển lên sàn khi: Giá nằm trong khoảng trần/sàn và thỏa mãn nhu cầu các điều kiện không giống của một lệnh thông thường ( sức tiêu thụ, khối lượng…Lệnh hoàn toàn có thể được khớp từng phần. Phần còn lại vẫn liên tục còn hiệu lực thực thi.

Đặt lệnh trước giờ đồng hồ giao dịch EzStopLoss

EzStopLoss chỉ được cho phép đặt lệnh trên Thị Trường hội chứng khoán cơ sở, để Mua/Bán cổ phiếu/chứng từ quỹ/triệu chứng quyền

Quy định đặt lệnh trước giờ đồng hồ giao dịch EzStopLoss

Lệnh đặt trước được kích hoạt Lúc thỏa mãn bên cạnh đó 2 điều kiện sau:

Giá tsay đắm chiếu thỏa mãn điều kiện mà lại quý khách hàng ấn định trướcMức giá chỉ của lệnh đặt (lệnh thực hiện) ở trong vòng nai lưng – sàn

Thời gian lệnh được đánh giá ĐK là lúc FPTS ban đầu thừa nhận lệnh mang đến phiên thanh toán tiếp theo (thường là 19h00). Vậy đề xuất đa số lệnh đặt sau thời hạn này sẽ được kiểm tra điều kiện vào trong ngày thanh toán tiếp theo.

Lệnh chỉ có hiệu lực thực thi 1 lần trong tầm 3 mon. Nên sau thời điểm lệnh được kích hoạt nhưng lại do ngẫu nhiên nguyên do làm sao nhưng mà lệnh không hợp hoặc không hợp hết thì lệnh đặt này cũng không hề hiệu lực.

Trước khi lệnh đặt trước được hệ thống kích hoạt, hoàn toàn có thể triển khai hủy lệnh bất cứ lúc làm sao. Sau Lúc được kích hoạt, vấn đề hủy/sửa lệnh vẫn hệt như so với một lệnh đặt thường thì. Lúc lệnh được kích hoạt, trường hợp số dư tiền/bệnh khoán không đủ hoặc giá chỉ của lệnh đặt ở không tính khoảng chừng giá bán è cổ – sàn thì lệnh bị hủy vứt.

Trên đó là phần đông gợi ý bí quyết đặt lệnh tải bệnh khoán trước tiếng giao dịch. Nhà chi tiêu đề nghị phát âm kĩ cùng thực hiện theo nhằm hoàn toàn có thể có lãi tối ưu tự phi vụ chi tiêu triệu chứng khân oán của bản thân.