Cách đăng ký grabpay

      127
Quý Khách đang mong ĐK làm công ty đối tác GrabPay by Moca nhằm hoàn toàn có thể sử dụng cách thức thanh toán này tại của sản phẩm của người tiêu dùng nhằm mục tiêu tiện lợi cũng giống như tiếp cận cùng với hàng triệu quý khách hàng vẫn thực hiện ứng dụng Grab.

Bạn đang xem: Cách đăng ký grabpay

Nếu chúng ta chưa biết gì về hình thức này cũng như tác dụng nhưng mà đối tác doanh nghiệp GrabPay by moca đạt được thì rất có thể khám phá tại diễn lũ nhé.Dưới đây mình sẽ hướng dẫn hầu như fan quy trình ĐK có tác dụng đối tác cùng với GrabPay by moca nhé.
*

Để rất có thể đăng ký làm Đối tác GrabPay by Moca, bạn phải thỏa mãn nhu cầu các điều kiện sau:Có cửa hàng marketing trên thủ đô hoặc TPhường Hồ Chí MinhCó thông tin tài khoản bank trong nước nhằm khối hệ thống hoàn toàn có thể kết đưa các khoản thanh hao tân oán qua GrabPay by Moca về thông tin tài khoản ngân hàng của người sử dụng mỗi ngày. Lưu ý công ty tài khoản ngân hàng đề nghị là nhà tải của cửa hàng.Có Chứng minh tlỗi (hoặc Hộ chiếu) hợp lệ. Bên cạnh đó, bạn cần cung cấp thêm hình hình họa chụp khuôn khía cạnh trong Hồ sơ ĐK.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Số Điện Thoại Cho Thẻ Atm Agribank Không Tốn Phí


Để đăng ký làm Đối tác GrabPay by Moca, bạn có thể contact cùng với Đội ngũ GrabPay by Moca qua xúc tiến tin nhắn hotro.grabpaybymoca
grab.com
hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh 0901402566.khi đăng ký, bạn cần cung ứng các biết tin về thương hiệu shop, vị trí, mô hình marketing cùng số điện thoại contact. Đội ngũ GrabPay by Moca vẫn gấp rút tương tác cùng với các bạn để cung ứng vấn đề đăng ký.
Nếu chúng ta sẽ báo tin đúng mực với sách vở và giấy tờ rất đầy đủ theo yên cầu, làm hồ sơ ĐK sẽ được coi ngó với bạn sẽ nhận được mã QR cho siêu thị trong vòng 10 ngày làm việc
đề cập ngày nộp làm hồ sơ.Nếu các bạn không sở hữu và nhận được đánh giá tự GrabPay by Moca sau 5 ngày thao tác kể từ khi nộp làm hồ sơ, phấn kích contact cùng với Đội ngũ Hỗ trợ GrabPay by Moca qua can dự gmail hotro.grabpaybymoca
grab.com
hoặc số Smartphone 0901402566 để được hỗ trợ kịp thời.Sau khi ĐK thành công Đối tác đã nhận được mã QR và Đội ngũ GrabPay by Moca sẽ thực hiện giải đáp cho bạn tương tự như nhân viên siêu thị cách dấn thanh toán qua GrabPay by Moca cũng giống như giải pháp thực hiện ứng dụng GrabPay by Moca Merchant.Chúc hầu như người thành công!
*

*

*

*

Về bọn chúng tôi