Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

CÁC CÔNG TY FINTECH Ở VIỆT NAM

      488

công ty chúng tôi Fintech bậc nhất cả nước. Chúng tôi cam kết đem lại các dịch vụ bài bản, nhanh lẹ, chuẩn xác cho tất cả những người sử dụng trong và kế bên nước.

Bạn đang xem: Các công ty fintech ở việt nam

Về bọn chúng tôi
*
Fintech Việt Nam

Tầm nhìn

Fintech đất nước hình chữ S mong muốn đổi thay người đón đầu trong ngành tài chính số hoá trên VN. Chúng tôi mong muốn tạo nên sản phẩm technology giúp đều người tiếp cận hình thức dịch vụ tài thiết yếu trong thời hạn ngắn thêm nhất​.


Mục tiêu

Mục tiêu của Fintech nước ta là cung cấp các sản phẩm technology tân tiến như Sàn liên kết tài bao gồm AVY,… liên kết giữa những tín đồ khó tiếp cận dịch vụ tài chủ yếu truyền thống lịch sử và phần đa công ty đầu tư chi tiêu cài đặt mối cung cấp tiền đàng hoàng rỗi​.


Công nghệ

Fintech Việt Nam được sản xuất dựa vào công nghệ tiến bộ blockchain, AI, Big Data, cùng với mối cung cấp tài liệu nhiều mẫu mã. Nhờ technology vượt trội, Fintech Việt Nam khẳng định cung cấp hình thức cùng với quality chuẩn chỉnh xác và tốc độ nhanh khô độc nhất.


*

Công ty Fintech số 1 Việt Nam​.

Fintech VN từ hào đem về thành phầm tài chính văn minh cho tất cả những người dùng, đặc biệt là sàn kết nối tài ở trung tâm fan có nhu cầu vay mượn với công ty đầu tư.

Xem thêm:

Chúng tôi mong muốn giúp phần nhiều bạn hoàn toàn có thể tiếp cận 24/7 với các dịch vụ tài chủ yếu dựa vào vật dụng di động với technology cao.


Công nghệ hiện nay đại​

Chúng tôi luôn luôn bắt kịp Xu thế công nghệ tiến bộ bên trên nhân loại như Blockchain, AI, Big Data, Data Warehouse,….​


Đội ngũ chuyên nghiệp​

Đội ngũ công ty chúng tôi bao gồm những người dân vẫn có nhiều thành công xuất sắc và tất cả kiến thức nâng cao vào nghành Fintech​


Công nghệ thừa trội bậc nhất trên Việt Nam

Chúng tôi trường đoản cú hào là cửa hàng Technology-Driven cùng với khối hệ thống, chuyển động, tiến trình phần lớn được quản lý vày technology tiên tiến và phát triển và tiến bộ số 1 vậy giới​.


AVY - Sàn liên kết tài chính​

Sàn kết nối tài chủ yếu hiệu quả thân Người Vay với Nhà Đầu Tư. AVY cam kết thẩm định làm hồ sơ với quyết toán giải ngân mang lại Người Vay nkhô nóng nhất, chuẩn xác với mức lãi suất vay thu hút. AVY khẳng định bảo vệ số chi phí nơi bắt đầu và hiệu quả tuyệt vời mang đến Nhà Đầu Tư​.


*

*

*

Mr. Hưng thuộc thế hệ chỉ đạo tphải chăng cùng năng động của MB. Tốt nghiệp thạc sỹ Công nghệ tin tức trên trường Trường ĐH Nottingđam mê - Vương Quốc Anh, anh có khá nhiều góp sức tích cực tại Viettel Telecom, trực thuộc Tập đoàn Viettel.


Anh Hải là một Chuyên Viên vào lĩnh vực Tài thiết yếu - Công nghệ lên tiếng. Anh Hải sẽ có không ít tay nghề trong vấn đề cách tân và phát triển công nghệ cùng thiết kế hệ sinh thái môi trường số như thiết bị di động Banking, eBanking, v.v… mang đến nhiều bank TMCP Khủng của cả nước.