BREAK DOWN LÀ GÌ ? GIẢI NGHĨA VÀ SỬ DỤNG CỤM TỪ “BREAK DOWN”

      330

Break down là gì ? Giải nghĩa nhiều trường đoản cú “break down” thanh lịch giờ đồng hồ việt, cách sử dụng với lưu ý các trường đoản cú tương quan cho nhiều tự “break down”.

Rất nhiều người vướng mắc về break down là gì mà lại được thực hiện yêu thích.

Bạn đang xem: Break down là gì ? giải nghĩa và sử dụng cụm từ “break down”

Với nhiều hễ từ bỏ break down này thì họ rất gần gũi gì trong cả văn nói và vnạp năng lượng viết. Vậy để tò mò về nghĩa của trường đoản cú cũng tương tự các ngôi trường hòa hợp thực hiện thì các bạn chớ bỏ qua số đông share tại bài viết dưới đây nhé!


*

Break down là gì


Tìm gọi về break down là gì ?

Như họ sẽ biết thì nghĩa của giờ đồng hồ anh vô cùng đa dạng chủng loại cùng mở rộng. Với phần lớn chúng ta ko thành thục về giờ anh thì không thâu tóm được các tự vựng cũng giống như ngữ nghĩa của nó. Chính chính vì thế hết sức nhiều người thắc mắc về break down là gì ?

Break down là một nhiều rượu cồn trường đoản cú được sử dụng rất gần gũi với bọn họ trong số nghành nghề dịch vụ như: kinh tế tài chính, kỹ thuật, năng lượng điện, gây ra, trang bị lý tương tự như trong cuộc sống hằng ngày.

Xem thêm: Bà Lương Thị Cẩm Tú : Thế Khó Của Các Cổ Đông Nhỏ Tại Eximbank

Có thể nói break down với rất nhiều chân thành và ý nghĩa không giống nhau, tùy thuộc theo từng ngữ chình họa khác biệt bạn có thể hiểu theo nghĩa phù hợp để câu trsống đề nghị tất cả nghĩa hơn. Theo đó, một trong những nghĩa của nhiều rượu cồn tự này được sử dụng như sau:

Hỏng hócDừng vận hànhBị lỗi (xe)Bị đánh thủngBị phá hỏngBị phá hủyHỏng, hưNgừng hoạt độngLàm sụp đổLàm vỡGián đoạnMất hiệu quảPhá hủySự phân tíchTháo dỡVỡ, tách bóc ra

do đó so với những đồ dùng, máy móc thì break down rất có thể được xem là sự mất dính, giới hạn vận hành. Đối với con tín đồ hoàn toàn có thể sở hữu nghĩa không thắng cuộc, là sụp đổ về tinh thần, than khóc. Hình như nó còn là việc phá đổ vỡ phần đông trlàm việc hổ thẹn, ngăn cản. Tùy vào phần lớn ngôi trường hợp rõ ràng mà lại bạn cũng có thể đọc nó theo nghĩa cân xứng tốt nhất.

Các ví dụ áp dụng break down vào giờ đồng hồ anh

Để gọi về cách sử dụng của các trường đoản cú break down bạn có thể xem thêm những trường đúng theo áp dụng nlỗi sau:

Ex1: When we gave sầu hyên ổn the bad news, he break down and cried ( khi công ty chúng tôi đưa tới cho anh ấy hồ hết tin xấu, anh ấy suy sụp cùng vẫn khóc)Ex2: My motorcycle was break down, so I came by bus ( Xe đồ vật của tớ bị hỏng, vị vậy tôi đến bằng xe cộ buýt)Ex3: The người is break down ( Cái quạt kia đã bị hỏng)

Các tự liên quan tới từ break down vào giờ anh

Bên cạnh bài toán áp dụng còn có một số trong những tự tương quan như:

Malfunction: Trục trặcFailure: Sự thất bạiCrash: Tai nạnBreak: Phá vỡSpoil: Hư hỏngDecompose: Phân hủy

Bài viết bên trên trên đây vừa khiến cho bạn khám phá về break down là gì ? Hy vọng với các thông báo bài viết bên trên hoàn toàn có thể giúp cho bạn phát âm về nghĩa cũng giống như biện pháp thực hiện động tự này phù hợp tốt nhất. Để học xuất sắc tiếng thằng bạn có thể bài viết liên quan những bài viết hữu dụng khác trên trang web nhé!