Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Trình duyệt brave browser là gì, trình duyệt brave là gì

      481

Nội dung chính

Brave Browse bao gồm gì sệt biệt?Tải Trình Duyệt Brave Browse Thiết Lập Ví BAT Và HưỚng Dẫn Kiếm Tiền Từ Brave.HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH KIẾM TIỀN TỪ BRAVE.

Bạn đang xem: Trình duyệt brave browser là gì, trình duyệt brave là gì

Quý Khách đã xem: Brave browser là gì

Brave sầu Browser vào thời hạn cách đây không lâu giỏi được nói đến cùng nó vẫn trsống bắt buộc khôn xiết phổ cập phổ cập cùng được xem là một trình coi ngó lạ mắt dành cho tất cả laptop và điện thoại cảm ứng thông minh, trông rất nổi bật cùng với tốc độ load cực nkhô hanh.Chặn quảng cáo tác dụng. không chỉ gồm vậy nó còn làm cho những người cần sử dụng có thể kiếm tiền từ những việc áp dụng trình chăm bẵm tiếp tục nữa. Vậy Brave là gì? và cách thiết đặt và tìm tiền ra sao? Hãy cùng mình Đi tìm hiểu qua nội dung bài viết bên dưới nhé.

Brave là gì?

Brave là 1 trong những trình chăm chút mã nguồn msống được cách tân và phát triển vì chủ thể Brave sầu Software Inc. Khác với trình trông nom Google Chrome tốt bất cứ trình xem xét phổ biến nào chúng ta thường trông thấy bây giờ cũng chính vì nó là việc phối kết hợp đầy đủ thiên tài khỏe mạnh nhất của trình duyệt chrom và firefox Tạo bắt buộc một trình để ý Brave Browse chạy xe trên các nền tảng gốc rễ máy vi tính PC và Smart Phone với những hệ điều hành Windows, macOS, Linux, Android, với iOS.

Brave sầu Browse là một trong những trình chăm bẵm dựa vào nền tảng blockchain đầu tiên cùng với kĩ năng mặc định ngăn quảng cáo khỏe mạnh và cùng lúc kia chi thưởng crypto cho người sử dụng ví như họ chấp nhận gật đầu quảng cáo (điều đó ko Tức là đọc tin cá thể bị rò rỉ). nhằm mục đích mục đích share 70% lợi nhuận từ lăng xê bằng phương pháp bỏ ra trả cho người đồng ý coi quảng bá của Brave sầu bằng trả token BAT (Basic Attention Token) mang lại họ.

Sau lúc bật khối hệ thống thanh toán thông qua trang thiết lập của trình chăm chú, người tiêu dùng có thể link những tài khoản social của họ mang đến ví BAT vào trình chăm chú Brave cùng vừa rất có thể thưởng với chấp nhận chi phí thưởng trọn từ người dùng khác. Ví dụ: một người tiêu dùng ham mê một tweet nào đó, anh ấy đang thưởng BAT cho tweet kia.


*

Trình Duyệt Brave

Brave sầu Browse gồm gì sệt biệt?

Brave sầu trình chú ý đang trsống buộc phải thông dụng. Dự đân oán trong tương lai Brave rất có thể được sửa chữa đến trình chuyên chú Google Chrome. Bởi vày Brave sầu sẽ nỗ lực phân phát cách tân và phát triển những nhân kiệt nhằm mục đích đáp ứng số đông nhu yếu của người tiêu dùng một giải pháp dễ ợt độc nhất bằng phương pháp cách tân và phát triển những app sau:


*

Trình Duyệt Brave Lướt Web vô cùng nhanh

Chính vì tính năng ngăn truyền bá được tích hợp sắn vì thế tốc độ thiết lập trang được cải e

lúc cẩn thận website các bạn sẽ được trả chi phí.

Cái gì rồi cũng phải có điều kiện nếu khách hàng kích hoạt quảng cáo của Brave sầu thì chúng ta vẫn gật đầu đồng ý thuộc tìm tiền với được share lợi nhuận thuộc Brave sầu khi bạn sử dụng trình chăm bẵm Brave nhằm duyệt web bạn xem quảng cáo và được share lợi tức đầu tư từ truyền bá lên tới mức 15% doanh thu fan tạo nội dung sẽ tiến hành cung ứng vì đông đảo người tiêu dùng yêu quý văn bản đó.

Và toàn bộ các khoản tkhô nóng tân oán phần đa sinh sống dạng BAT token. Đây là 1 trong bản lĩnh rất là hoàn hảo nhất của trình chăm chú Brave sầu và Sàn Đầu Tư sẽ giúp đỡ chúng ta mày mò sâu rộng về phần này “Cách để kiếm tiền tự trình ưng chuẩn Brave”.

Brave sầu với nguyên tắc trả thưởng trọn sáng tỏ.

Brave sầu vẫn trả thưởng cho người dùng trình chuyên chú Brave sầu với gật đầu coi PR thông qua đồng tiền BAT (Basic Attention Token) Đồng tiền điện tử Token dựa vào công nghệ Ethereum cũng rất có thể sử dụng nhỏng một đơn vị tài khoản giữa những đơn vị quảng cáo, đơn vị xuất bản với người tiêu dùng vào nền tảng hình thức và PR kỹ thuật số dựa trên Blockchain.

Ví dụ: Lúc bạn sử dụng trình coi sóc Brave nhằm truy cập xem hầu như nội dung kiếm tiền online hoặc các thông tin đầu tư tài chính trên website https://sandautu.net/ thì những bạn sẽ dấn dược chi phí thường xuyên từ Brave sầu. Hoặc là bạn có thể kiếm được chi phí khi dùng trình chăm bẵm Brave sầu xem bất kể một nội dung trang web nào bên trên internet cơ mà bạn không bật chức năng ngăn truyền bá.

Giải thích: Việc này đồng nghĩa tương quan với Việc chúng ta gật đầu đồng ý xem quảng kiếu từ hầu hết đơn vị chức năng khác điều khiển xe trên trình chăm bẵm Brave cùng Brave sầu đã mang chi phí này trả Phần Trăm cho mình. Dĩ nhiên, không hẳn bạn chỉ toàn xem lăng xê nhưng mà những hình hình ảnh banner PR trên website chũm bởi bị tắt vẫn hiện nlỗi thông thường khi xem bằng Chrome.

Token BAT Là Gì? Tại Sao Brave Lại Chấp Nhận BAT.

Như đang nói ở trên Brave sầu ứng dụng công nghệ blocktrain tạo nên đồng BAT (Basic Attention Token) đồng xu tiền điện từ tương tự như Ethereum Brave sầu tích hợp BAT vào trình duyệt tương quan đến việc triển khai khối hệ thống BAT Ads. Hệ thống hiển thị quảng cáo cho tất cả những người sử dụng dựa vào biết tin được tàng trữ toàn bộ. Với dữ liệu này, vấn đề nhắm mục tiêu quảng bá sẽ được tiến hành toàn thể.


*

Token BAT

Mô hình trình chú tâm Brave sầu này ảnh hưởng sự đảm bảo an toàn quyền riêng biệt tứ. Lịch sử chú ý website được giữ lại kín đáo, vày tất cả dữ liệu cần thiết để lấy ra truyền bá phù hợp ko khi nào ra khỏi hệ thống của doanh nghiệp.

Đưa ra PR ko phù hợp là 1 trong trong những nguyên do khiến cho các người tiêu dùng ghét quảng cáo. Với quy mô BAT, người tiêu dùng rất có thể lựa chọn truyền bá bạn muốn xem. Nền tảng BAT của Brave bảo đảm sự ẩn danh của người dùng nhưng lại vẫn bảo đảm an toàn tính tương xứng của những quảng bá họ xem.

Do đó, nói theo một cách khác rằng BAT đại diện đến việc xét lại cơ bản về phương thức truyền bá hiện đại số được phân phối đúng duy nhất nhắm phương châm mang đến người dùng mong muốn.

Cơ chế trả ttận hưởng của Brave cho tất cả những người sáng chế ngôn từ cùng người dùng.

Xem thêm: Top 10 Tiệm Vàng Pnj Có Tốt Không ? Giá Vàng Pnj Hôm Nay Bao Nhiêu 1 Chỉ 2021

Brave sầu ngăn truyền bá mang định điều đó truyền bá sẽ không được hiện trên trình phê duyệt, vậy Brave hỗ trợ các công ty PR như vậy nào?

Brave vẫn phất triển mạng lưỡi Brave sầu ADS Những fan chế tác nội dung sẽ được yên cầu ĐK cùng với mạng trước khi đầy đủ điều kiện tìm lợi nhuận. lúc đó, người chế tác văn bản đã ĐK vẫn tìm được 55% lệch giá quảng cáo sửa chữa thay thế.


*

đặt Brave có tác dụng trình để mắt tới mặc địnhTuy nhiên bạn cần gửi dữ liệu đã sử dụng trường đoản cú trình để mắt tới không giống thanh lịch Brave sầu các bạn làm theo những thao tác sau:

Bạn lựa chọn thực đơn Edit tại góc bên trên mặt bắt buộc > Settings > cliông chồng nút Import Now, kế tiếp chọn trình chăm chú đang thực hiện. Brave đang auto nhập những dữ liệu cũ nhỏng bookmark, History, Cookies trường đoản cú trình để mắt cũ qua.


*

cài đặt tài liệu Brave

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH KIẾM TIỀN TỪ BRAVE.

Bật chức năng tìm tiền bên trên Brave nếu bạn là người lướt web.

Truy ctràn vào đường dẫn sau trên trình coi xét : brave://rewards/

Bật cơ chế coi Ads nlỗi vùng lưu lại đỏ.


Bật chế độ coi Ads Của Trình Duyệt Brave

do đó là sau đây mỗi khi trông nom website các bạn sẽ được cùng chi phí nhé,Braven đang tổng kết vào cuối tháng.

Cài đặt tìm chi phí bên trên Brave nếu như bạn là bạn xuất phiên bản (đối tác doanh nghiệp của Brave)

Như tôi đã giới thiệu làm việc bên trên thì Brave cung cấp cho chính mình phương thức kiếm tiền bằng phương pháp các bạn xuất bạn dạng câu chữ cùng dìm tiền nếu khách hàng sẽ thiết lập một blog hoặc một kênh youtube.

Để thiết lập kiếm tiền bằng phương pháp xuất bạn dạng câu chữ thì bạn truy vấn vào link sau : https://publishers.basicattentiontoken.org/

Ấn vào nút Get Started rồi điền thúc đẩy tin nhắn của bạn vào


Xác thực can dự tin nhắn Brave Payment

Tiếp mang đến điền họ thương hiệu của khách hàng vào như hình rồi ấn nút Sign Up nhằm qua bước kế tiếp


Nhâp Họ Tên Không Dấu

Hệ thống vẫn hỏi các bạn cũng muốn thiết lập mã 2FA ko, nếu còn muốn thì bạn ấn Set Up 2FA, không thì ấn nút Skip for now


Thông báo tùy chỉnh 2FA

Sau đó bạn sẽ chuyển cho giao diện Dashboard của Brave sầu quảng cáo trên internet Program, việc tiếp sau sẽ là các bạn sẽ thực hiện thêm website hoặc kênh youtube của chúng ta vào nhằm khối hệ thống tính chi phí cho mình sau đây.

Thêm trang web vào Brave sầu Advertiser Program.

Ấn vào nút Add Chanel ở góc cạnh phải


Cho phnghiền quyền truy vấn vào kênh youtube của Brave Payment

Vậy nên là hoàn thành, chúng ta đang dứt thêm kênh youtube vào Brave quảng cáo trên internet, sau đây Khi tất cả ai đó sử dụng Brave và truy vấn vào kênh youtube của bạn thì bạn sẽ nhận ra tiền nhé.

Brave sầu quảng cáo online có thể chấp nhận được chúng ta thêm kênh không giới hạn website hoặc youtube, ví như bạn có nhu cầu thêm kênh youtube hoặc trang web mới thì cứ ấn vào nút Add Channel và lăp lại các bước bên trên nhé.

Thiết lập tkhô hanh tân oán rút tiền thưởng

Sau khi chúng ta đang thêm những kênh youtube cùng trang web của bản thân vào Brave Advertiser rồi thì tiếp sau các bạn quan trọng lập thánh toán thù nhằm lúc brave trả chi phí thưởng cho chính mình, bạn sẽ rút tiền về.

Đầu tiên bạn cần ĐK một thông tin tài khoản UpHold trên liên kết : https://uphold.com/signup

Điền tương đối đầy đủ công bố ĐK vào rồi làm theo công việc tiếp theo của nó, phần này tương đối đơn giản dễ dàng buộc phải mình ko lý giải các, các bạn từ bỏ làm cho nhé.


Nhập công bố ĐK tài khoản UpHold

Sau Khi sẽ đăng ký thành công tài khoản UpHold rồi thì các bạn quay trở lại trang Dashboard của Brave sầu Publisher

Ấn vào link Connect lớn UpHold


Phân quyền cho UpHold

Tiếp mang lại các bạn sẽ thấy báo liên kết thành công xuất sắc, các bạn ấn vào Change để tùy chỉnh cấu hình một số loại tiền tệ nhưng bạn muốn quy đổi tự đồng xu tiền BAT thừa nhận ttận hưởng sang nhé


Đã Kết nối thành công

Có những nhiều loại chi phí tệ để đưa, tại chỗ này mình chọn USD tương ứng cùng với việc đưa từ bỏ BAT quý phái USD


Chọn các loại tiền tệ tkhô giòn toán

Sau này lúc ý muốn rút ít chi phí về bạn cũng có thể lựa chọn “khổng lồ Bank Account” nhằm rút chi phí thẳng về tài khoản bank của chính mình. Đây là danh sách các nước nhà cơ mà Uphold cho phép các bạn rút chi phí về thông tin tài khoản ngân hàng.

Trong danh sách trên đã không có Việt Nam, cho nên bạn cũng có thể tận dụng tài khoản Payoneer để rút chi phí nhé.


Chuyển tiền qua ngân hàng

Ok, như vậy tôi đã ngừng giải đáp sử dụng Brave sầu toàn tập, cung cấp cho bạn toàn bộ đều biết tin để rất có thể bước đầu tìm tiền cùng với công tác nhà xuất bản câu chữ của Brave (Brave quảng cáo trên internet Program). Về cơ phiên bản đó là một phương pháp kiếm chi phí khá bị động, bạn chỉ cần:

Đăng ký kết một tài khoản Brave Advertiser ProgramThêm website/blog hoặc kênh youtube của bạnĐăng ký kết cùng kết nối tài khoản Uphold cùng với thông tin tài khoản Brave sầu Publisher

Từ thời gian kia khi gồm bất kể người dùng như thế nào áp dụng trình phê duyệt Brave sầu để để mắt website tốt coi video clip của chúng ta thì bạn sẽ tìm được tiền.

LỜI KẾT.

Không gần như Duyệt web nkhô giòn, bình yên, không biến thành làm pnhân hậu với hoàn toàn miễn tầm giá mà hơn nữa cho phép Người dùng tìm chi phí bên trên đó, Brave đã xuất hiện phần đông thời cơ liên kết, kiếm thu nhập cá nhân lôi kéo cho những người sử dụng thông thường cùng các công ty xuất phiên bản văn bản.

Tải Trình chăm chút Brave sầu để kiếm chi phí ngay tại phía trên bạn nhé: https://brave.com/

Nếu tất cả ở đâu chưa biết đến, các bạn hãy giữ lại phản hồi tức thì phía bên dưới nhằm mình có thể cung cấp các bạn rất tốt, nkhô hanh duy nhất, hoặc nhắn tin qua Zalo, Facebook của chính mình nhé:

Kết chúng ta Facebook

Cảm Ơn chúng ta vẫn hiểu nội dung bài viết của mình:

Mình có bộ rubi bộ quà tặng kèm theo khôn xiết chất về Marketing, Facebooks ads, các kỹ thuật viết content, các khóa học unique cao!!! tặng kèm các bạn nhé. 

Chúc chúng ta luôn thành công với hạnh phúc vào cuộc sống đời thường, hãy ủng hộ blog với kẹ thăm liên tiếp nhằm nhận những báo cáo với phần đa món xoàn giá chỉ trị!