BITSHARES LÀ GÌ

      35

Bitshares là gì? Hiện nay, tiền ảo đang ngày càng trở nên quen thuộc hơn tại Việt Nam. Các thị trường tiền điện tử đang phát triển mạnh mẽ với nhiều cơ hội đầu tư lớn trên sàn giao dịch.

Bên cạnh các đồng tiền ảo phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Ripple, … thì Bitshare cũng là đồng tiền ảo được nhiều người quan tâm. Nếu bạn quan tâm, bài viết dưới đây của tradequangngai.com.vn sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về đồng tiền ảo Bitshare. Tham khảo ngay để biết Bitshares là gì nhé.

Bạn đang xem: Bitshares là gì


Bitshares là gì ?

Có rất nhiều khái niệm được đặt ra để giải thích cho câu hỏi Bitshares là gì ? Theo một cách khái quát nhất, Bitshares được hiểu là một trong các công cụ, phần mềm quan trọng với nhiều lợi ích giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn. 

*
Bitshares là gì ?

Bitshares là phần mềm

Bitshares là phần mềm, là cơ sở dữ liệu được tạo lập phân phối cho đa số người dùng. Đây là nguồn thông tin mở, dễ sao chép và sửa đổi. 

Bitshares là một mạng

Mạng Bitshares là một dạng mạng máy tính, xuất hiện khi có ít nhất hai máy tính giao tiếp và kết nối với nhau thông qua Internet. 

Bitshares là một cuốn sổ cái

Được gọi với cái tên sổ cái bởi lẽ Bitshares là một cơ sở dữ liệu có chứa số dư tài khoản và các giao dịch tại các ngân hàng của bạn, công ty liên quan đến tài chính. Được bảo vệ bởi lớp mật mã mới nhất, tệp tin Bitshares vô cùng mạnh và an toàn.

Bitshares là một công ty

Bitshares được xem là một công ty kinh doanh chế biến các giao dịch với quyền sở hữu của cổ phiếu được gọi là BTS. Gồm 110 đại diện chịu trách nhiệm cho việc chạy phần mềm và duy trí mạng lưới.

Bitshares là một sở giao dịch

Bitshares được xem là sở giao dịch chứng khoán cho phép mọi người phát hành cổ phiếu hoặc khoản nợ của họ để tiện theo dõi. Bạn cũng được giao dịch dễ dàng trên sổ cái phân phối.

Bitshares là một loại tiền tệ

Có rất nhiều loại tiền điện tử hiện nay như đồng tiền ảo Dent , đồng tiền điện tử TueUSD Coin ,…Trong đó Bitshares cũng được sử dụng như một loại tiền tệ. Xuất hiện dưới các hình thức như BTS, BitUSD, BitGold và BitSilver. Tất cả đều là tiền thật, không thể giả mạo. 


Video hướng dẫn chơi và đầu tư tiền ảo tôi đã rút ra được 50 bài học quí giáTải Ngay

Giá trị của Bitshares

Hiện nay, giá trị của đồng tiền ảo Bitshares rơi vào khoảng 1BTS = $0,046040 và bằng xấp xỉ 0,00004358 BTC và có xu hướng tăng mạnh. Tỷ giá cũng như vốn hóa thị trường có nhiều bước đột phá lớn trong thị trường tiền ảo. Với sự phát triển mạnh mẽ như vậy, Bitshares nằm trong top 10 loại tiền ảo có giá trị cao nhất hiện nay.

Giá trị của đồng tiền ảo Bitshares

Điểm khác biệt của nền tảng Bitshares

Bitshares mang nhiều điểm khác biệt, đặc biệt với các yếu tố được kể đến như:

Các dịch vụ tài chính của BitShares

BitShares mang đến điểm khác biệt lớn nhất chính là việc cho phép thế chấp các bitassets, chúng mở ra cơ hội cạnh tranh với các ngân hàng hiện nay. Việc thế chấp này mang tính ổn định, nhanh gọn và tiện lợi hơn trong vấn đề làm thủ tục khá nhiều. Do đó nhận được sự ủng hộ của không ít người dùng.

Xem thêm: Postal Code Của Việt Nam Là Gì ? Bảng Zipcode Vietnam 2021 New Update

Các công ty tự trị phi tập trung (DAC)

Tại BitShares thành lập các DAC với nhiều công ty tự trị phi tập trung tạo dựng lên. Chúng là cộng đồng sử dụng hợp đồng thông minh với những dữ liệu được mã hóa riêng trên máy tính. Bạn có thể được trở thành cổ đông nếu mua cổ phiếu, chúng được điều hành không có bất kỳ sự can thiệp nào của con người.

Công nghệ Graphene

Công nghệ của BitShares chính là công nghệ đồng thuận, tạo lên tính hợp nhất giữa các cá nhân tham gia trong cộng đồng. Mọi vấn đề đều được mã hóa và giải quyết minh bạch nhất.

Đội ngũ phát triển của dự án Bitshares

Nhà sáng lập ra đồng Bitshares chính là Daniel Larimer và Brendon. Cả hai đều là những người rất uy tín trong giới công nghệ hiện đại. Ngoài ra, Daniel còn được biết đến là người đồng sáng lập của EOS, Steemit, Cryptonomex.

Daniel và Brendon là những người duy nhất của đội ngũ phát triển dự án Bitshares được mọi người biết đến. Không ai biết đến danh tính của những thành viên còn lại trong đội. 

*
Đội ngũ phát triển của dự án Bitshares

Tỷ giá của đồng tiền ảo Bitshares Coin hiện tại

Tỷ giá đồng tiền ảo này có sự thay đổi linh hoạt theo từng thời điểm. Bạn có thể cập nhập tỷ giá chính xác trên trang chủ của Bitshares Coin hoặc nhiều diễn đàn, sàn giao dịch tiền ảo khác. 

Tỷ giá lên xuống tùy vào mức độ giao dịch, tình hình kinh tế thế giới. Tỷ giá hôm nay của dòng tiền này khoảng 0.02431175USD, mức độ thay đổi liên tục xảy ra.

*
Tỷ giá của đồng tiền ảo Bitshares Coin hiện tại

Tạo ví lưu trữ đồng BTS coin ở đâu an toàn nhất?

Hiện nay, việc tạo ví lưu trữ bitcoin được nhiều người áp dụng nhằm bảo mật tối đa lượng tiền ảo của mình trong tài khoản. Theo ghi nhận, có nhiều địa chỉ tạo ví lưu trữ BTS coin, tuy nhiên một vài nơi được xem là an toàn nhất gồm:

Ví CoinbaseVí BlockchainVí ExodusVí ElectrumVí Mycelium

Tùy thuộc vào mục đích, điều kiện cá nhân mà bạn lựa chọn cho mình nơi tạo ví của bạn thuận lợi và an toàn tối ưu.

Mua bán BTS coin ở đâu an toàn ? Sàn giao dịch nào uy tín

Có nhiều cách tạo ví BTS của bạn trên các sàn giao dịch. Tuy nhiên đối với những người mới tham gia thị trường tiền ảo, họ thường gặp phải khá nhiều khó khăn trong quá trình giao dịch, mua bán đồng BTS coin.

Trên thị trường tiền ảo hiện nay, bên cạnh các nhà giao dịch có chất lượng tốt, có rất nhiều kẻ lừa đảo đang giả dạng hoành hành. Dưới đây là một vài sàn giao dịch uy tín đảm bảo an toàn cho người sử dụng ma bạn tham khảo.

Sàn HitBTCSàn BinanceSàn Gate.ioSàn Remitano

Trên đây là một vài thông tin tổng quan về đồng tiền ảo Bitshare tham khảo cũng như tìm hiểu xem Bitshares là gì? Chúc các bạn thành công. Và đừng quên ghé thăm fintech để cập nhật thông tin tích hợp công nghệ vào các dịch vụ của các công ty dịch vụ tài chính để cải thiện việc sử dụng và giao hàng cho người tiêu dùng.