Bcu Là Gì,

      156
Bạn vẫn search tìm ý nghĩa sâu sắc của BCU? Trên hình hình họa dưới đây, chúng ta cũng có thể thấy các quan niệm chủ yếu của BCU. Nếu bạn muốn, chúng ta cũng có thể sở hữu xuống tệp hình hình họa nhằm in hoặc chúng ta cũng có thể share nó cùng với bạn bè của bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa sâu sắc của BCU, vui mừng cuộn xuống. Danh sách vừa đủ những định nghĩa được hiển thị vào bảng tiếp sau đây theo thiết bị từ bỏ bảng vần âm.

Bạn đang xem: Bcu là gì,

Ý nghĩa chính của BCU

Hình ảnh tiếp sau đây trình bày ý nghĩa sâu sắc được áp dụng phổ cập tốt nhất của BCU. quý khách rất có thể gửi tệp hình ảnh ngơi nghỉ format PNG nhằm sử dụng ngoại con đường hoặc gửi mang đến bằng hữu qua email.Nếu chúng ta là quản trị trang web của website phi thương thơm mại, vui mừng xuất bản hình hình ảnh của khái niệm BCU trên trang web của khách hàng.

*


Xem thêm:

Tất cả những có mang của BCU

Nlỗi sẽ kể ở trên, các bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của BCU trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả những có mang được liệt kê theo thiết bị từ bảng vần âm.Bạn có thể nhấp vào liên kết sống mặt phải kê coi thông tin chi tiết của từng khái niệm, bao hàm những có mang bằng giờ đồng hồ Anh cùng ngôn ngữ địa phương thơm của bạn.
từ bỏ viết tắtĐịnh nghĩa
BCUAnh đi Canoe Union
BCUBanco Trung del Uruguay
BCUBarcelona Trung trung ương Universitari
BCUBibliothèque Cantonale et Universitaire
BCUBoston Carmen của liên minh
BCUBriar Cliff đại học
BCUBãi biển giải phóng đền bù mặt bằng 1-1 vị
BCUBăng ghế dự bị thanh toán đối kháng vị
BCUSở đệm và thay đổi đối kháng vị
BCUCông đoàn tín dụng Bananacoast cộng đồng
BCUCông đoàn tín dụng Beacon
BCUCông đoàn tín dụng thanh toán Buduchnist
BCUThương hiệu bất chỉnh thích hợp kỷ Phấn trắng
BCUCận chình họa lớn
BCUCục de Coopération Universitaire
BCUCục des Congrès động
BCULon bia ko giới hạn
BCUNền đánh giá đối kháng vị
BCUPin Sạc dung solo vị
BCUPin máy tính xách tay đối chọi vị
BCUSạc sạc solo vị
BCUTrạm đại lý đổi khác đối chọi vị
BCUXe buýt điều khiển và tinh chỉnh đối chọi vị
BCUĐơn vị cơ bạn dạng lệnh
BCUĐơn vị điều hành và kiểm soát bay
BCUĐơn vị điều hành và kiểm soát băng thông
BCUĐơn vị kiểm soát cỗ đệm
BCUĐơn vị kiểm soát và điều hành gia cầm
BCUĐơn vị kiểm soát điều hành phanh
BCUĐơn vị kiểm soát cách tân và phát triển quá bậc
BCUĐơn vị điều hành và kiểm soát mặt đường cơ sở
BCUĐại học Bethune-Cookman
BCUĐại học tỉnh thành Birmingham
BCUĐồng phục đơn vị giỏi nhất

BCU đứng vào văn uống bản

Tóm lại, BCU là trường đoản cú viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bởi ngữ điệu dễ dàng. Trang này minh họa bí quyết BCU được sử dụng trong số diễn đàn nhắn tin cùng truyện trò, ngoại trừ phần mềm social như VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng ở bên trên, chúng ta có thể xem tất cả ý nghĩa của BCU: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, cùng thậm chí là cả các pháp luật laptop. Nếu bạn biết một quan niệm khác của BCU, phấn kích liên hệ với Shop chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong phiên bản Cập Nhật tiếp theo sau của các đại lý dữ liệu của công ty chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số trường đoản cú viết tắt của Shop chúng tôi với có mang của họ được tạo nên do khách truy vấn của công ty chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của người tiêu dùng tự viết tắt new là khôn cùng hoan nghênh! Như một sự quay trở về, chúng tôi đã dịch những tự viết tắt của BCU mang đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống cùng nhấp vào thực đơn ngôn từ nhằm kiếm tìm ý nghĩa của BCU trong các ngôn từ không giống của 42.