Badger Là Gì, Nghĩa Của Từ Badger Trong Tiếng Việt Badger Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

      271

Badger DAO, một trong số những dự án công trình độc đáo cùng rất BADGER token của chính nó, dự án này còn có vẻ đang đẩy nkhô nóng việc sử dụng Bitcoin trong DeFi.

Bạn đang xem: Badger là gì, nghĩa của từ badger trong tiếng việt badger nghĩa là gì trong tiếng việt

Việc áp dụng Bitcoin vào DeFi từng bị giới hạn trong hệ sinh thái xanh nhỏ dại bên trên mạng Bitcoin cho đến khi những giao thức xuất hiện thêm, được cho phép fan mua Bitcoin bọc BTC của mình bên trên Ethereum (hay Wrapped Bitcoin). Kể trường đoản cú đó, số lượng BTC trên blockchain Ethereum đang tạo thêm đáng kể.

Badger DAO (BADGER) là gì?

Badger DAO là dự án công trình sẽ xuất bản hạ tầng và các thành phầm quan trọng để đẩy nhanh khô vấn đề thực hiện Bitcoin ở Ethereum với những blockchain không giống.

Các công ty cải tiến và phát triển của Badger DAO đã xây đắp nó đổi thay một hệ sinh thái hoàn hảo, nơi các dự án công trình trên DeFi hoàn toàn có thể cộng tác nhằm thiết kế thành phầm. DAO cho phép các đơn vị trở nên tân tiến trường đoản cú những dự án không giống nhau kiểm soát và điều chỉnh những khuyến mãi của mình cùng với cai quản trị phi tập trung. Vấn đề này có builders lại cùng nhau bằng phương pháp khuyến nghị sự hợp tác và ký kết rộng là tuyên chiến đối đầu.

Hệ sinh thái xanh Badger DAO có gì quánh biệt?

Badger DAO được triết lý vì chưng xã hội và trước khi phát triển. Các sản phẩm trước tiên yêu cầu được ra mắt với đánh giá vày BADGER token Holder.

Các sản phẩm gốc rễ được SETT rước xúc cảm tự Yearn Finance Vault tuy thế chỉ dành riêng cho BTC được mã hóa (sBTC, renBTC,..) cùng DIGG.

SETT

Badger DAO thực hiện SETT có tác dụng trình tổng phù hợp DeFi auto của chính nó.SETT cũng sẽ là bí quyết độc nhất nhằm những member tìm được BADGER token.

Người sử dụng đang cam kết gửi gia sản để kiếm ROI, smart contract sẽ triển khai các chiến lược khác nhau để lấy tài sản vận động trên nhiều giao thức DeFi. Do đó, user hoàn toàn có thể tối ưu hóa yield nhưng không nhất thiết phải thao tác làm việc cần cù và cố gắng nỗ lực để triển khai chiến lược yield farming.

*

DIGG

Digg là non-custodial synthetic Bitcoin vào Ethereum, được thắt chặt và cố định với mức giá của BTC với nguồn cung cấp linch hoạt và tính năng tái cửa hàng, được kiểm soát và điều chỉnh tùy nằm trong vào tỷ giá spot của BTC.

*

Mục tiêu của Digg là thải trừ các mặt thứ 3 tập trung với tạo thành một synthetic token track giá chỉ Bitcoin đáng tin cậy, được kiểm soát và điều chỉnh Xác Suất nghịch tùy ở trong vào giá Bitcoin.

Ban đầu, DIGG token cùng BADGER được vạc trực đường cho những người sử dụng quan tâm cho Bitcoin DeFi. Theo Badger Early Contributor Program , 14,5% của tất cả DIGG và 5% số tiền BADGER (21 triệu) đã được phân bổ cho contributors. Các token tìm được sẽ được unlochồng đường tính 2 tuần một đợt trong nửa năm.

Các thành phầm được phê để mắt (thu được 10% toàn bô phiếu BADGER cung cấp) được cải cách và phát triển vị cộng đồng với việc hợp tác ký kết của team vận hành Badger DAO

Token BADGER là gì?

BADGER là governance token của dự án công trình, nó không tồn tại quý giá nội tại.

tin tức cơ bản

TickerBlockchainContractToken StandardToken typeTotal SupplyCirculation supply
HAKKA
Ethereum
0x3472a5a71965499acd81997a54bba8d852c6e53d
Governance, Unility
ERC-20
21.000.000 BADGER
7.324.459 BADGER

Phân bửa token

Liquidity Mining: 23%Developer Mining: 15%Airdrop: 15%Team: 10%DAO treasury: 35%Gitcoin: 2%

*

Lịch trình phạt hành

Hiện có được đọc tin của các bộ phận sau:

Liquidity Mining: Trong thời hạn 8 tuần, người tiêu dùng gửi tiền vào thành phầm Badger Sett vẫn tìm được BADGER token. Bạn stake càng thọ, reward chúng ta nhận được vẫn càng tăng.Team: Các token sẽ được kiến tạo tuyến tính hàng tháng vào một năm.DAO treasury: Lock vào 30 ngày sau thời điểm ra mắt nhằm bảo vệ phân pân hận token tương xứng.

BADGER Token Sale

Dự án không tiến hành public xuất xắc private round sale.

Đồng BADGER được dùng để triển khai gì?

AirdropGovernance: Tất cả những ra quyết định đầy đủ được bỏ thăm và governance token BADGER được phân phối hận công bình, được cho phép những member cộng đồng tyêu thích gia với rút ra công dụng.Reward: BADGER holders đã nhận thấy lợi nhuận tới từ những thành phầm sett, digg của dự án công trình, xã hội.

Xem thêm:

Kiếm BADGER như thế nào?

Tsay đắm gia AirdropLiquidity mining: lock tài sản trên SETT nhằm nhận về BADGER, DIGG.Reward: Các đơn vị cải cách và phát triển vẫn tìm được BADGER khi bao gồm ý tưởng tạo nên những sản phẩmCuối cùng, đồng đội hoàn toàn có thể sở hữu trên sàn thanh toán tất cả niêm yết BADGER.

Sàn giao dịch đồng BADGER

Bây Giờ chúng ta cũng có thể đăng ký thông tin tài khoản và cài đặt tại đa số sàn giao dịch thanh toán như:

Ví tàng trữ đồng BADGER

Đây là token ERC-20 cần tương đối dễ dàng tìm thấy một ví cân xứng ví dụ như: TrustwalletLedger Nano X, Coin98 Wallet, MyEtherWalletMetaMask.. Hay bạn bè hoàn toàn có thể lưu trữ trực tiếp nó trên sàn giao dịch thanh toán, vị trí bạn bè sẽ tải token đó. Nhớ là nhảy bảo mật rất đầy đủ nhé.

Đánh giá bán tiềm năng của token BADGER

Team

Chris Spadafora, Founder: Anh ấy là một trong công ty đầu tư chi tiêu với mê man tiền điện tử.Ameer Rosic: Một bên chi tiêu với là người gây dựng những dự án công trình chi phí năng lượng điện tử không giống.Albert Castellana: Cố vấn thành phầm và CEO trên StakeHound.Alberkhổng lồ Cevallos: Technical Advisor, anh ấy cũng support mang đến Travala.

*

Investor và Partner

Dự án không có nhà đầu tư, Thông tin về đối tác với lợi ích của sự việc hợp tác ký kết như sau:

Kyber Swap: DEX cũng hỗ trợ non custodial limit orders và thực hiện thanh toán giao dịch dựa trên dự trữ. Kyber Swap vẫn thao tác làm việc cùng với Badger để tương tác vận tốc giao dịch thanh toán của Bitcoin được mã hóa trên DEX của mình.Keep: Keep vẫn tmê mệt gia cùng với bốn biện pháp builder. Điều này vẫn tương quan đến sự việc hợp tác nhằm tăng tốc tBTC trong các sản phẩm hiện tất cả và các áp dụng về sau của dự án.Pickle: Kế hoạch hợp tác và ký kết cùng với Pickle để chiếm được lợi nhuận giỏi rộng đến BTC được mã hóa đa số trải qua thành phầm SETHarvest Finance : Làm bài toán cùng cả nhà nhằm tạo những thành phầm bắt tay hợp tác tối ưu hóa lợi tức đầu tư cho tất cả nhị cộng đồng.Ren: Đi đầu vào cỗ sản phẩm của Ren là renBTC. Dự án dành riêng nhằm đem về kỹ năng hệ trọng thân các blockchains. Càng những dApps dựa vào BTC bên trên Ethereum, thì sẽ càng có tương đối nhiều phầm mềm đem về cho hệ sinh thái xanh Bitcoin, Ethereum với Ren, vì chưng vậy đổi mới một phần của BadgerDAO là 1 lựa chọn thuận tiện.

Sản phẩm

Điểm lạ mắt của dự án là cách tiếp cận của họ nhằm mục tiêu tạo nên câu hỏi trở nên tân tiến thành phầm trsinh hoạt yêu cầu tách biệt, mã mối cung cấp mnghỉ ngơi cùng vô tư ngay trường đoản cú Lúc bắt đầu. Hãy coi lahi phần thứ 2 của bài viết nhé.

Digg đang vận động với bố vault vẫn vận động. Cả 3 phần lớn kiếm được BADGER với DIGG làm cho phần thưởng.

Tokenomics

BADGER token được sự quan tâm của xã hội đầu tư chi tiêu. Khoảng 1 mon reviews, Market cap của token vẫn tăng lên 30 triệu USD cùng với volume giao dịch thanh toán mức độ vừa phải hằng ngày giao động tương đối Khủng. Tính thanh khô khoản còn khá kém nhẹm.

Hiện tại, công suất tăng giá hết sức ấn tượng. Lúc viết bài bác sẽ giao dịch sinh hoạt mức giá thành 63$ so với tầm tăng là 2100% với tầm giá tốt duy nhất là 3$ theo coingecko.

Sẽ chỉ tất cả 21 triệu token BADGER, được cố định cùng với liquidity mining để ham farmer và người dùng giao thức. khi đó khiến giá chỉ tăng nhanh chóng và Market Cap kha khá rẻ vượt qua vị trí 103 trên thời điểm viết bài.

Roadmap

Updating….

Có đề xuất đầu tư cùng đồng BADGER?

Tổng giá trị vẫn khóa (TVL) vào DeFi sẽ đẩy mạnh, cũng có thể thấy trong biểu vật dụng dưới. trong số những dự án công trình độc đáo này là Badger DAO dự án công trình này có vẻ đang đẩy nhanh hao bài toán sử dụng Bitcoin vào DeFi.

Hồi đầu năm mới 2021, TVL bắt đầu chỉ tầm 500 triệu USD. Hiện tại TVL của Badger DAO đang lọt top 10 bên trên Defipulse với cùng một.41 tỷ USD. Mức tăng xác định BADGER là 1 trong số những dự án công trình được định vị xuất sắc trong Ethereum cùng Bitcoin DeFi.

*

Về bối cảnh người dùng, Badger v2.4.2 ra mắt với bối cảnh cùng bố cục tổng quan cực dễ dàng và đơn giản. Dễ áp dụng cho những bên đầu tư muốn tận dụng tối đa Sett, stake, hoặc sử dụng DIGG.Dự án đã và đang hợp tác và ký kết với Nexus Mutual cho phép người dùng bảo đảm an toàn chi phí gửi của mình chống lại các không đúng sót vào smart contract.Team của dự án công trình được công chúng biết đến. Và cũng là lý do tại sao chủ thể smart contract auditing-Zokyo sẽ audit tất cả những hệ thống cùng smart contract trước lúc reviews.

Còn các bạn, các bạn nhận thấy đồng BADGER gồm đáng nhằm đầu tư không? Hãy trường đoản cú đưa ra đưa ra quyết định của bản thân cho đúng mực nha.