Articles of association là gì

      289

Định nghĩa Articles of association là gì?

Articles of association là Bài báo của Thương Hội. Đây là nghĩa giờ đồng hồ Việt của thuật ngữ Articles of association - một thuật ngữ được sử dụng vào lĩnh vực gớm doanh.

Bạn đang xem: Articles of association là gì

Giải say đắm ý nghĩa

Anh Cuốn nắn sách phép tắc nội bộ mà lại đều tổ chức Incorporated bắt buộc gồm và thao tác làm việc theo. Nó chế tạo ra thành một trong những phần của hiến pháp của một nhóm chức.Các nội dung bài viết của hiệp hội cộng đồng là 1 trong vừa lòng đồng (1) giữa những thành viên (người đóng cổ phần, mướn bao) với tổ chức triển khai cùng (2) thân các thành viên trường đoản cú. Nó đưa ra các quyền cùng nghĩa vụ của người có quyền lực cao và cổ đông cá thể và trong những buổi họp. Một số pháp luật lao lý định (ví dụ điển hình như những đối phó với giao, chuyển nhượng ủy quyền, cùng tước cổ phần) phải được bao gồm; những pháp luật khác được chọn lọc bởi vì các cổ đông, tạo nên văn uống phiên bản dưới qui định của tổ chức triển khai. Một tòa án nhân dân, mặc dù, hoàn toàn có thể tuim cha một pháp luật sai trái thđộ ẩm quyền ví như nó được coi là không công bằng, chưa phù hợp pháp, hoặc không phù hợp. Một bản sao của những bài viết được nộp cho cơ sở chức năng như ban ngành ĐK của doanh nghiệp. Các nội dung bài viết được tài liệu chỗ đông người cùng rất có thể được khám nghiệm vày bất kể ai (thường xuyên là trên tkhô cứng toán thù một khoản phí) hoặc tại các đại lý của những tổ chức triển khai và / hoặc tại văn uống phòng của người sử dụng đăng ký. Cho vay mượn để tổ chức dành riêng sự quan tâm đặc trưng trong cách thức của nó cơ mà áp đặt một nấc trần giải ngân cho vay kế bên cơ mà làm chủ của tổ chức triển khai cần được sự chấp thuận của cổ đông trước lúc tham gia vào nợ nhiều hơn thế nữa nữa. Thuật ngữ thông thường của Mỹ là điều khoản về đoàn.

Xem thêm: Bảng Giá Mercedes 2017 Cũ Giá Rẻ 05/2021, Bảng Giá Xe Mercedes Tháng 12 2017

Definition - What does Articles of association mean

British The internal rule book that every incorporated organization must have & work by. It forms a part of the constitution of an organization.The articles of association are a contract (1) between the members (stockholders, subscribers) và the organization và (2) amuốn the members themselves. It sets out the rights and duties of directors and stockholders individually và in meetings. Certain statutory clauses (such as those dealing with allotment, transfer, và forfeiture of shares) must be included; the other clauses are chosen by the stockholders to make up the bylaws of the organization. A court, however, may declare a clause ultra vires if it is deemed unfair, unlawful, or unreasonable. A copy of the articles is lodged with the appropriate authority such as the registrar of companies. Articles are public documents và may be inspected by anyone (usually on payment of a fee) either at the premises of the organization and/or at the registrar"s office. Lenders lớn the organization take special interest in its provisions that impose a ceiling on the borrowings beyond which the organization"s management must get shareholders" approval before taking on more debt. The usual American term is articles of incorporation.

Source: Articles of association là gì? Business Dictionary


Trả lời Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường yêu cầu được lưu lại *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang web

Lưu thương hiệu của tôi, tin nhắn, với website vào trình trông nom này mang lại lần bình luận tiếp nối của tớ.


Tìm tìm cho:

Được tài trợ


Giới thiệu


tradequangngai.com.vn là website tra cứu giúp ban bố file (biết tin format, phân loại, đơn vị phân phát triển…) biện pháp msinh sống tệp tin và phần mềm mngơi nghỉ file. Ngoài ra tệp tin.com cung ứng không thiếu thốn với chi tiết những thuật ngữ Anh-Việt phổ biến