Phiên chợ hàng việt tại huyện Lý Sơn năm 2018 (27-04-2018)
Thực hiện chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2018 được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 4838/QĐ-BCT ngày 27/12/2017; Chương trình Xúc tiến thương mại tỉnh Quảng Ngãi năm 2018. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Ngãi tổ chức Phiên chợ hàng Việt tại huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Phiên chợ hàng Việt tại huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi diễn ra từ ngày 23-25/4/2018 đã thu hút từ 10 doanh nghiệp tham gia với 20 gian hàng tiêu chuẩn.

Phiên chợ tập trung giới thiệu các sản phẩm là hàng Việt Nam được các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia gồm: các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ đời sống; hàng tiểu thủ công nghiệp và các sản phẩm đặc trưng của địa phương. Các doanh nghiệp đêm đến phiên chợ các sản phẩm tiêu dùng, đồ gỗ, sữa, nước ngọt với nhiều chương trình khuyến mãi như: dùng miễn phí sản phẩm, chương trình khuyến mãi đa dạng và phiên chợ có khoảng trên 4.000 lượt khách đến tham quan và mua sắm.

Tiêu chí doanh nghiệp tham gia phiên chợ là giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu, đem hàng việt chất lượng cao giá cả phù hợp về huyện hải đảo Lý Sơn.

Song hành cùng các hoạt động mua bán hàng hóa tại Phiên chợ, Ban Tổ chức đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các doanh nghiệp với những suất quà thiết thực tặng cho 20 em học sinh nghèo hiếu học tại huyện Lý Sơn.