iPhone X giá còn 11 triệu trong ngày Black Friday (28-11-2017)
Trang thương mại điện tử Adayroi.com tung ra 10 chiếc iPhone X với giá chỉ 11 triệu đồng để hút khách trong ngày hội mua sắm này.

Theo đó, chỉ trong ngày Black Friday (24/11), Adayroi.com sẽ đưa ra 10 chiếc iPhone X 64GB vào năm khung giờ: 10h - 10h10, 12h - 12h10, 14h - 14h10, 16h - 16h10 và 21h - 21h10, mỗi khung giờ 2 chiếc.

Khách hàng nào đặt mua thành công sớm nhất sẽ có cơ hội mua sản phẩm với giá 11 triệu đồng. Ưu đãi này chỉ dành cho khách hàng có tài khoản VinID tại Hà Nội và TP HCM.

Ngoài ra, trang thương mại điện tử này còn tung mã giảm giá đến 1,5 triệu đồng khi mua iPhone X cho những người không tham gia chương trình này.

Đại diện Adayroi.com cho biết, du nhập vào Việt Nam mấy năm gần đây, ngày hội mua sắm thứ Sáu đen (Black Friday) trở thành phong trào, được nhiều người dân mong đợi trong tháng 11.

Tuy nhiên, theo vị này, để thu hút khách hàng, ngoài giảm giá mạnh, doanh nghiệp cũng cần tung ra các chương trình độc đáo, đánh vào thị hiếu của từng đối tượng khách hàng. 

"iPhone X mới ra mắt tại Việt Nam với mức giá khá cao nên chúng tôi tung ra chương trình này để khách hàng có thêm cơ hội sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi", đại diện Adayroi.com cho biết.

Ngoài chương trình này, các sản phẩm trên trang thương mại điện tử này cũng giảm giá mạnh. Gian hàng điện tử - điện lạnh giảm giá đến 50%, hoàn tiền cho khách hàng vào thẻ tích điểm kèm theo nhiều quà tặng. 

iphone-x-gia-11-trieu-trong-ngay-black-friday-1

Chi tiết xem tại đây hoặc website.

Hệ thống Y tế Vinmec cũng giảm giá 20% gói khám sức khỏe tổng quát tiêu chuẩn hay ưu đãi đến 50% cho gói theo dõi thai sản. Loại thẻ Vinmec Prepaid Privilege mới ra mắt gần đây trên Adayroi.com cũng ưu đãi lên đến 20%, tặng thêm qua tặng một triệu đồng.

Nhiều thương hiệu thời trang và phụ kiện giảm giá đến 50% như Carlo Rino, Triumph, Hoàng Phúc, Cashew, Can De Blanc, After Before, Hnoss… Gian hàng ẩm thực, voucher dịch vụ cũng có nhiều ưu đãi cho khách hàng trong ngày Black Friday. Ngoài ra, các thương hiệu gia dụng hàng đầu Lock&Lock, Elmich đều giảm đến 50%...