• Tỏi đen cô đơn Đất Việt 125 Gram
Bạn hãy là người đầu tiên dánh giá sản phẩm này.
Cty TNHH Ứng dụng Công nghệ Tiên Tiến
270.000 VND
  • +84835006008
Liên hệ với gian hàng để biết chính sách vận chuyển

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam, thảo dược Đất Việt đã có nhiều sản phẩm tạo được uy tín và thương hiệu riêng cho mình trên thị trường như tinh nghệ Đất Việtnấm lim xanh Đất Việt,....Và tỏi đen Đất Việt là một trong những sản phẩm thành công nhất của chúng tôi.

Tỏi đen Đất Việt có vị ngọt thanh, mềm dẻo và thơm dịu, mỗi ngày có thể dùng 2 - 5 củ và thường xuyên có thể hỗ trợ ngăn ngừa mọi bệnh tật. Tỏi đen Đất Việt được làm từ tỏi tươi Phan Rang vùng miền trung nắng cháy, cát trắng trải dài, nên tạo ra hương vị rất riêng của tỏi. Các củ tỏi cô đơn được chúng tôi lựa chọn kỹ và cùng với quy trình lên men tiên tiến của Nhật Bản để cho ra đời một sản phẩm chất lượng và có dược chất cao vượt trội. Sản phẩm được đăng ký với Cục An toàn Thực phẩm. Thông qua sự chuyển hóa các hợp chất tự nhiên, quá trình lên men làm gia tăng giá trị dinh dưỡng, hoạt tính chống oxy hóa cũng như nhiều tác dụng sinh học quý khác của dược liệu.
Các hoạt chất S-allylcysteine (SAC), Polyphenol, axit amin, ... có trong Tỏi đen Đất Việt mang đến cho người sử dụng nhiều tác dụng như :

- Ngăn ngừa ung thư.
- Ổn định đường huyết
- Tăng cường sinh lực
- Giúp bảo vệ tim mạch, hạn chế quá trình lão hóa.
- Giảm cholesterol.
- Ổn định huyết áp.
- Giảm tiến trình xơ cứng động mạch.
- Kích thích tiêu hóa. Chống đầy hơi.
- Giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ tiêu hóa thức ăn.
- Tăng sức đề kháng với các yếu tố môi trường, thời tiết.

This product does not have any reviews yet - be the first to write one.